[Hỏi đáp] Thiết kế Website chuyên nghiệp

thanhantcv

New member
6 Tháng một 2012
1
0
0
31


Một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ Doanh nghiệp nào cần một website trình bày về toàn bộ thông tin chung và sản phẩm dịch vụ của công ty. Hãy để một website chuyên nghiệp cùng với thiết kế ấn tượng tạo nên thương hiệu cho Doanh nghiệp của bạn.

Các chức năng của gói thiết kế website :


1. Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.
Một khi chúng tôi hiểu rõ mục đích chủ yếu của bạn, chúng tôi sẽ xác định gói thiết kế web phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Người được chỉ định sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch xây dựng website để giúp bạn giải quyết tốt các yêu cầu cần thiết cho trang web.
2. Thiết kế giao diện
các nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chuẩn bị một khái niệm mô hình, minh họa hình dáng và cấu trúc trang web của bạn. Giao diện mẫu này sẽ được chuyển cho bạn để lấy ý kiến. Trên cơ sở ý kiến phản hồi của bạn, nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chỉnh sửa giao diện (nếu được yêu cầu) trước khi nghiệm thu giao diện lần cuối.
3. Xây dựng cơ sở dữ liệu và Lập trình
Giai đoạn lập trình bao gồm việc chuyển đổi giao diện sang dạng web hoạt động. Nhân viên lập trìnhsẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm website thực sự sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng.
4. Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao:
Một khi bạn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao sản phẩm cùng các tài liệu liên quan. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ đi kèm với một chế độ bảo hành tối thiểu 1 năm. Đặc biệt, đối với những website được lưu trữ trên server của TCV sẽ được bảo hành mãi mãi (chế độ bảo hành sẽ chấm dứt khi bạn không còn sử dụng website hoặc chuyển website về một server khác không do TCV cung cấp).
Với một qui trình phát triển và thiết kế web chuẩn, mỗi mẫu thiết kế của TCV là sự kết hợp hiệu quả giữa chức năng thương mại, kiểu dáng và sáng tạo nghệ thuật.


Liên Hệ :


A : Công Ty cổ phần công nghệ cao TCV.,JSC, 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
N : Nguyễn Thành An – Saler
T : 043. 62.82.7777
M : 01644.899.948
E : annt@tcv.vn
W : tcv.vn
 

lanhtt

New member
16 Tháng một 2012
1
0
0
31
Chào bạn
Mình đã tham khảo một số Website do bên TCV thiết kế. Mình đang muốn thiết kế Web cho khách sạn mình, bạn có thể gửi cho mình một số link thiết kế khách sạn của bên TCV được không?
Cảm ơn bạn nhiều
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
28,530
Bài viết
31,023
Thành viên
85,167
Thành viên mới nhất
Van07121982

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN