Email đính kèm tập tin đến 150 MB với Kicksend

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
998
0
0
30
sites.google.com
Email đính kèm tập tin đến 150 MB với KicksendKích thước file đính kèm email được giới hạn từ các dịch vụ tốt kể cả tài khoản Gmail,nó cho phép bạn đính kèm tập tin không quá 25MB, và bạn không thể gửi chúng cho bất kỳ tài khoản nào nửa cả.


cung cấp cho bạn một giải pháp khả thi và giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay lập tức. Kicksend là một dịch vụ web đi kèm cho Windows và Mac .Dịch vụ này có thể được sử dụng để gửi file lên tới 150MB. Bạn có thể thêm địa chỉ liên lạc hoặc nhập mật khẩu từ Gmail.Tập tin mà bạn gửi tức file đính kèm được tải lên dịch vụ, một liên kết đến tập tin được gửi trong email người nhận để tải về từ đó.Tất cả các file mà bạn tải lên sẽ bị xóa tự động sau hai tuần.Ứng dụng chỉ cho phép bạn gửi ,tải xuống các tập tin, thêm địa chỉ liên lạc và phải sử dụng giao diện web.Tạo một tài khoản hoặc kết nối với dịch vụ với Facebook, Tải về ứng dụng và sử dụng tài khoản Kicksend của bạn để đăng nhập. Bạn có thể bắt đầu gửi các tập tin ngay lập tức, chỉ cần kéo và thả, nhập địa chỉ email của người nhận, lời nhắn và nhấp vào Send Files.Ứng dụng đồng bộ địa chỉ liên lạc của bạn nhằm tránh trường hợp phải nhập địa chỉ email liên tục.Chỉ cần bắt đầu gõ vào một địa chỉ và nó sẽ thả xuống các địa chỉ tương tự khác.Bạn có thể gửi nhiều tập tin và người nhận sẽ nhận được một liên kết gửi qua email, nơi họ có thể tải về các tập tin trong vòng hai tuần.Các giao diện web của dịch vụ là tương tự như ứng dụng máy tính để bàn ,bên cạnh tất cả các tập tin gởi đến bạn khi sử dụng dịch vụ này sẽ xuất hiện trong hộp thư đến của bạn.
Để mời bạn bè hoặc thêm họ vào địa chỉ liên lạc, nhấp vào nút Add bên cạnh Friends ở khung bên trái hoặc nút Invite ở menu trên cùng.Bạn có thể mời bạn bè bằng cách nhập địa chỉ email của họ ,nhấn nút Invite & Add để mời. Bất cứ ai mà bạn gửi email bằng cách sử dụng dịch vụ này thì nó tự động thêm họ vào sổ liên lạc của bạn.


Thành Tâm ( Theo addictivetips)Kích thước file đính kèm email được giới hạn từ các dịch vụ tốt kể cả tài khoản Gmail,nó cho phép bạn đính kèm tập tin không quá 25MB, và bạn không thể gửi chúng cho bất kỳ tài khoản nào nửa cả. Kicksend cung cấp cho bạn một giải pháp khả thi và giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay lập tức.Kicksend là một dịch vụ web đi kèm cho Windows và Mac .Dịch vụ này có thể được sử dụng để gửi file lên tới 150MB. Bạn có thể thêm địa chỉ liên lạc hoặc nhập mật khẩu từ Gmail.Tập tin mà bạn gửi tức file đính kèm được tải lên dịch vụ, một liên kết đến tập tin được gửi trong email người nhận để tải về từ đó.Tất cả các file mà bạn tải lên sẽ bị xóa tự động sau hai tuần.Ứng dụng chỉ cho phép bạn gửi ,tải xuống các tập tin, thêm địa chỉ liên lạc và phải sử dụng giao diện web.Tạo một tài khoản hoặc kết nối với dịch vụ với Facebook, Tải về ứng dụng và sử dụng tài khoản Kicksend của bạn để đăng nhập. Bạn có thể bắt đầu gửi các tập tin ngay lập tức, chỉ cần kéo và thả, nhập địa chỉ email của người nhận, lời nhắn và nhấp vào Send Files.Ứng dụng đồng bộ địa chỉ liên lạc của bạn nhằm tránh trường hợp phải nhập địa chỉ email liên tục.Chỉ cần bắt đầu gõ vào một địa chỉ và nó sẽ thả xuống các địa chỉ tương tự khác.Bạn có thể gửi nhiều tập tin và người nhận sẽ nhận được một liên kết gửi qua email, nơi họ có thể tải về các tập tin trong vòng hai tuần.Các giao diện web của dịch vụ là tương tự như ứng dụng máy tính để bàn ,bên cạnh tất cả các tập tin gởi đến bạn khi sử dụng dịch vụ này sẽ xuất hiện trong hộp thư đến của bạn.
Để mời bạn bè hoặc thêm họ vào địa chỉ liên lạc, nhấp vào nút Add bên cạnh Friends ở khung bên trái hoặc nút Invite ở menu trên cùng.Bạn có thể mời bạn bè bằng cách nhập địa chỉ email của họ ,nhấn nút Invite & Add để mời. Bất cứ ai mà bạn gửi email bằng cách sử dụng dịch vụ này thì nó tự động thêm họ vào sổ liên lạc của bạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,968
Bài viết
28,456
Thành viên
85,044
Thành viên mới nhất
oila

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN