Tại Sao Cần Chỉ Dẫn Cho Quản Lý Cấp Cao Về Đánh Giá Huấn Luyện?

benhi2311

New member
10 Tháng tám 2011
157
0
0
33
[h=2][/h]

Người ta thường ngộ nhận rằng khi lên đến vị trí quản lý cấp cao thì họ biết hết mọi thứ cần biết để làm một quản lý. Bạn đã có những thăng tiến và bạn không cần đến các chương trình huấn luyện nữa. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Trong một chương trình huấn luyện quản lý hay thì người quản lý dù là giỏi nhất vẫn có thể học được điều gì đó.
Không ai trong chúng ta là hoàn hảo. Thậm chí một quản lý thật sự giỏi cũng chưa thể thành thạo hết từng kỹ năng. Ngoài ra khi bạn đã ở vị trí quản lý cấp cao được một thời gian thì bạn sẽ khó nhớ công việc của quản lý cấp thấp hay nhân viên mới vào là như thế nào. Bạn cần ghi nhớ những góc nhìn đó để bạn có thế đặt mình vào cùng một cấp độ và hiểu được họ xuất phát từ đâu. Huyến luyện cấp quản lý có vai trò quan trọng đối với các quản lý ở mọi cấp độ vì nó có thể giúp họ cải thiện các kỹ năng hiện có hoặc phát triển các kỹ năng mới.
Một trong những kỹ năng quan trọng nhất cần được dạy trong chương trình huấn luyện cho cấp quản lý là lãnh đạo. Dù quản lý cấp cao có thể có kỹ năng lãnh đạo khá tốt nhưng tham dự một khóa học củng cố lại chẳng có hại gì. Khóa học có thể cung cấp một số kỹ thuật mới để giữ động lực và duy trì một bầu không khí tích cực.
Giao tiếp cũng là một chủ đề thường có trong chương trình huấn luyện cấp quản lý. Khả năng giao tiếp rõ ràng với cấp trên và cấp dưới là kỹ năng quan trọng mà người quản lý cần phát triển. Các khóa học luôn có những cách mới để cải thiện việc giao tiếp và kết nối với nhiều người có tính cách khác nhau.
Đạt đến vị trí quản lý cấp cao là một thành tựu to lớn. Bạn cần tham dự nhiều chường trình huấn luyện và phát triển kỹ năng mới đạt đến cấp độ đó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là việc học của bạn đã xong. Dành thời gian học các kỹ năng và kỹ thuật mới cũng như phát triển các kỹ năng cũ sẽ giúp bạn ở trong trạng thái tốt hơn để vươn lên cao hơn trong công ty.
Bài gốc từ liên kết: Đắc Nhân Tâm

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,207
Bài viết
63,435
Thành viên
85,857
Thành viên mới nhất
le van phu

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN