KT-XH Sức khỏe của hai bố con bị ngạt khi ngủ trong ô tô ở Hải Phòng hiện ra sao?

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Chiều 2/6, bác sĩ chuyên khoa I Đào Vũ Hà - Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Kiến An (Hải Phòng) - cho biết, 2 trong số 3 bệnh nhân bị ngạt khi nằm ngủ trong ô tô ở huyện An Lão (Hải Phòng) sau khoảng 5 tiếng cấp cứu tại bệnh viện đã được chuyển lên Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để điều trị tiếp.

Khoảng 3h30 cùng ngày, Bệnh viện Kiến An tiếp nhận 3 bệnh nhân bị ngạt khi nằm trong ô tô. Trong đó, nữ bệnh nhân P.M.H (SN 2003) đã ngừng tim. Các bác sĩ tiếp tục cấp cứu gần 4 tiếng đồng hồ nhưng bệnh nhân không qua khỏi.

Sức khỏe của hai bố con bị ngạt khi ngủ trong ô tô ở Hải Phòng hiện ra sao? - Ảnh 1.


Ảnh minh hoạ.


Bệnh nhân P.V.T (SN 1974) và con P.N.K (SN 2008) nhập viện trong tình trạng suy hô hấp nguy kịch, sau khi được cấp cứu, bệnh nhân tỉnh dần nhưng vẫn phải thở máy. Bệnh nhân được chẩn đoán ngoài ngộ độc khí CO còn có khả năng ngộ độc chì khoảng 8h30, các bác sĩ làm thủ tục chuyển hai bố con lên Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để điều trị tiếp.

Theo bác sĩ Hà, trường hợp này, bệnh nhân nằm trong ô tô, bật điều hòa nhưng ô tô lại trong nhà kín, không mở cửa nên dẫn tới ngộ độc khí CO.

"Chúng ta không nên nằm trong ô tô lại nổ máy trong phòng kín, điều này rất nguy hiểm", bác sĩ Hà khuyến cáo.

Liên quan vụ việc, chiều 2/6, Công an TP Hải Phòng cho biết, khoảng 3h15 cùng ngày, tại nhà riêng ở tổ dân phố Văn Tràng 1 (thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, TP Hải Phòng), anh P.V.T (SN 1974) cùng hai con là cháu P. M.H (SN 2003) và cháu P.N.K (SN 2008) cùng bị ngất trong xe ô tô để ở gara của gia đình. Vợ anh T. và người dân đưa 3 người đi cấp tại Bệnh viện Kiến An. Tuy nhiên, đến khoảng 7h cùng ngày, cháu P.M.H tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện An Lão kết hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Link bài gốc: Sức khỏe của hai bố con bị ngạt khi ngủ trong ô tô ở Hải Phòng hiện ra sao?
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,207
Bài viết
63,435
Thành viên
85,857
Thành viên mới nhất
le van phu

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN