KT-XH Shark Hưng trả giá 100 triệu đồng để đấu giá 2 cuốn sách đang hot, gây quỹ mua máy thở hỗ trợ chống COVID-19

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
27,932
6
38
TIN MỚI

Đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp đã đẩy người dân TP Hồ Chí Minh cũng như cả nước vào những tình thế đầy khó khăn, ngặt nghèo. Trước nhu cầu gia tăng về thiết bị y tế cần thiết để điều trị Covid-19 của TP HCM, nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã đang dốc sức gây quỹ ủng hộ công tác phòng chống dịch. Trong đó, một chiến dịch với tên gọi "hiệu Tạp hóa Tình Yêu" do nhóm thiện nguyện Hạt Vừng khởi xướng đã có những hoạt động tích cực và được nhiều người ủng hộ.

Theo đó, mỗi người tham gia sẽ gửi tới Hiệu Tạp hóa Tình Yêu những món đồ đặc biệt về cả ý nghĩa và giá trị để bán đấu giá. Số tiền thu được sẽ được dùng để mua máy thở cho bệnh nhân COVID-19 và những trang thiết bị khác phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Đến với "Hiệu Tạp Hóa Tình Yêu" trong phiên đấu giá đầu tiên, nhà sáng lập kiêm CEO của công ty First News Trí Việt Nguyễn Văn Phước đã mang tới 2 ấn bản đặc biệt bìa da của tác phẩm thức tỉnh "Muôn Kiếp Nhân Sinh".

Ấn bản bìa da thứ nhất mang số hiệu FIRST NEWS - TRÍ VIỆT - thương hiệu xuất bản được thành lập từ năm 1994. Ấn bản bìa da thứ hai mang số hiệu NGUYỄN VĂN PHƯỚC. Cả hai ấn bản đặc biệt này đều có đóng dấu chữ ký của Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong, tác giả của cuốn sách.

Trong bài đăng trên trang cá nhân, ông Nguyễn Văn Phước cho biết, bộ đôi sách được đấu giá từ ngày 31/7/2021, kéo dài 1 tuần, số tiền đấu giá thành công sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của Quỹ Hạt vừng.

Shark Phạm Thanh Hưng trả giá 100 triệu để đấu giá 2 cuốn Muôn Kiếp Nhân Sinh, gây quỹ mua máy thở hỗ trợ chống COVID-19 - Ảnh 1.


Ảnh chụp màn hình.


Ngay sau khi ông Nguyễn Văn Phước đăng thông tin đấu giá, rất nhiều độc giả đã tham gia với nhiều mức giá. Tính đến thời điểm này, người trả giá cao nhất là Shark Phạm Thanh Hưng với mức giá 100 triệu đồng/2 cuốn sách. Số tiền này gần tương đương 1 chiếc máy thở mà Hạt Vừng từng cung cấp cho các bệnh viện tuyến đầu của TP.HCM đợt đầu tiên.

Trong phần bình luận, ông Nguyễn Văn Phước còn cho biết thêm nếu không đấu giá thành công thì, Shark Hưng cũng sẽ chuyển 10 triệu đồng tới chương trình ủng hộ gây quỹ.

Ngoài đấu giá 2 cuốn sách nổi tiếng Muôn Kiếp Nhân Sinh, chương trình "Tiệm tạp hóa tình yêu" cũng đang đấu giá chiếc Huy chương vàng SEAGames 2019 của cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng. Đến 22h ngày 2/8, mức đấu giá là 207 triệu đồng.

Trọng Hoàng dành tặng HCV SEA Games, cùng nhóm từ thiện Hạt vừng gây quỹ chống Covid-19

Theo Trí thức trẻ

Link bài gốc: Shark Hưng trả giá 100 triệu đồng để đấu giá 2 cuốn sách đang hot, gây quỹ mua máy thở hỗ trợ chống COVID-19
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
40,292
Bài viết
42,500
Thành viên
85,468
Thành viên mới nhất
tuvihomnay

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN