Sandboxie 3.61.04 Beta. - Giúp bảo vệ máy tính.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38


Sandboxie chạy chương trình của bạn trong một không gian cách li, giúp ngăn chặn thay đổi lên các chương trình khác và dữ liệu trong máy tính của bạn.

Các mũi tên đỏ cho thấy các thay đổi từ một chương trình đang chạy trong máy tính . Khung Hard disk (không có sandbox) hiển thị thay đổi bởi một chương trình thông thường. Khung Hard disk (với sandbox) hiển thị thay đổi bởi một chương trình đang chạy dưới Sandboxie . Hình ảnh động trên cho thấy Sandboxie có khả năng đánh chặn những thay đổi và cô lập nó trong một sandbox, được miêu tả như là một hình chữ nhật màu vàng. Nó cũng cho thấy nhóm các thay đổi cùng nhau làm cho nó dễ dàng để xóa tất cả chúng cùng một lúc.

Các lợi ích của Sandboxie :
Duyệt web bảo mật : Chạy trình duyệt web thông qua bảo vệ từ Sandboxie đồng nghĩa với việc mọi phần mềm nguy hiểm tải về từ trình duyệt sẽ bị cô lập trong vùng bảo vệ và có thể loại bỏ dễ dàng
Tăng cường sự riêng tư : history, cookies, và các tập tin tạm trình duyệt sẽ nằm trong vùng bảo vệ và không rò rỉ ra Windows.
Windows gọn gàng : Ngăn ngừa hỗn độn trong Windows bằng cách cài đặt phần mềm vào một vùng cô lập.

Các tính năng mới :
Chức năng bảo vệ các thư mục được mở rộng cho cả các tài liệu cũng như chương trình
Các tập tin có thể được kéo thả từ một cửa sổ thông thường vào cửa sổ Sandboxie
Ngăn ngừa các thay đổi trên hình nền và quyền truy xuất Windows
Công cụ giám sát truy xuất tài nguyên Resource Access Monitor

Khi bạn sử dụng Sandboxie để bảo vệ phiên duyệt web , nó bắt tất cả những thay đổi cũng giống như trình duyệt để áp dụng chúng vào hệ thống máy tính của bạn. Sandboxie ghi lại những thay đổi này thay mặt cho trình duyệt, nhưng nó ghi lại chúng trong một thư mục bị cô lập đặc biệt, được gọi là sandbox.

Lợi ích của việc có một sandboxie đảm bảo khả năng thoát khỏi tất cả các thay đổi được thực hiện bởi trình duyệt, chỉ đơn giản bằng cách xóa thư mục sandbox.

Một tính năng hữu ích của Sandboxie là khả năng để chấm dứt tất cả các chương trình sandbox cùng một lúc với một nút bấm.:mf:

Trích dẫn:
Sandboxie 3.61.04 Beta.7z

(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,169
Bài viết
63,395
Thành viên
85,922
Thành viên mới nhất
quangxd22

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN