phương pháp định giá thương hiệu

tepnho

New member
10 Tháng năm 2011
3
0
0
34
Các bậc tiền bối cho e hỏi Việt Nam có thể áp dụng những phương pháp định giá thương hiệu nào để phù hợp với nền kinh tế VN, đặc điểm của DN và trình độ chuyên môn thẩm định của VN???ở VN đã có công ty nào thành công trong việc định giá thương hiệu nào chưa ạ???
 

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Ðề: phương pháp định giá thương hiệu

Hiện tại lĩnh vực này ở VN còn yếu nên ít người nghiên cứu. Bạn xem qua các phương pháp đọnh giá thử coi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể để có cách định giá phù hợp. Mình nhớ hình như trong bản đề xuất định giá thương hiệu có nói sơ đó bạn, mình đã up lên rồi, bạn chịu khó tìm trong chuyên mục định giá thương hiệu nha.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,206
Bài viết
63,434
Thành viên
85,856
Thành viên mới nhất
hailongvan

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN