Ông lão uống 1,5 tấn xăng để chữa bệnh

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,761
11
38
Vì tin rằng xăng có thể chữa ho, một ông lão 70 tuổi tại Nam Châu (Trung Quốc) đã uống 1,5 tấn xăng vào bụng trong suốt 42 năm qua.
TIN BÀI KHÁC:
Ông Trần nghiện xăng như người nghiện rượu (Ảnh: cqwb)


Nếu như tính 7 ga-lông/100km đối với ô tô thì 1,5 tấn xăng có thể đi được quãng đường dài 21.600 km, tương đương với nửa vòng trái đất. Tuy nhiên, lượng xăng khổng lồ này không được ông lão Trần Đức Quân (71 tuổi) ở khu Nam Châu (Trùng Khánh, Trung Quốc) dùng để chạy xe mà để...uống vào bụng. Ông tin rằng làm như vậy có thể chữa bệnh ho. Vì thế, suốt 42 năm qua, tháng nào ông Trần cũng uống khoảng 6-7 kg xăng vào người.

Ông Trần dáng người nhỏ nhắn, gầy gò, chỉ cao chừng 1,5m, tai hơi nghễnh ngãng. Mặc dù vậy, ông vẫn rất minh mẫn ở tuổi 71. Một người hàng xóm của ông Trần cho biết ông lão nghiện uống xăng như người nghiện rượu, một can xăng 5 kg có thể uống hết trong 3,4 ngày.
Được biết, năm 1969, ông Trần đột nhiên bị ốm nặng, không chỉ bị những cơn ho dữ dội hành hạ, ông còn cảm thấy khó thở, toàn thân như mất hết sức lực. Mặc dù đã đi khám nhiều lần nhưng bệnh tình của ông vẫn không thuyên giảm. Vì điều kiện kinh tế khó khăn nên ông cũng không đi tới bệnh viện lớn hơn để kiểm tra.
Đúng lúc đó có người khuyên ông uống xăng sẽ khỏi bệnh. Ông Trần nghe theo và đổ một cốc xăng ra uống. Không chịu nổi mùi xăng, ông Trần uống 1 mạch hết cả cốc rồi lên giường nằm nghỉ. Không ngờ rằng sau khi tỉnh dậy ông cảm thấy bệnh của mình đỡ hơn rất nhiều. Từ đó, mỗi lần ho ông lại lôi xăng ra uống một ngụm.
Theo phán đoán ban đầu của bác sỹ Hoàng tại bệnh viện Hồng Lâu (Trùng Khánh), ông Trần có thể mắc các bệnh về dạ dày vì uống quá nhiều xăng như vậy. Tuy nhiên, vẫn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng lần nữa mới có thể xác định xem ông có mắc bệnh gì hay không.
Về việc ông Trần uống xăng suốt 42 năm mà không hề nguy hiểm tới tính mạng, giáo sư Phùng tại bệnh viện tiêu hóa số 2 Trùng Khánh cho biết đây là một việc mà người bình thường không chịu được, trong khi ông Trần lại có thể uống tới nghiện chứng tỏ cơ thể ông có khả năng chịu đựng đặc biệt. Giáo sư Phùng cũng cho biết uống xăng có thể làm tê vết thương nhưng không hề có tác dụng trị bệnh.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,763
Bài viết
54,977
Thành viên
85,713
Thành viên mới nhất
phamnguyet1234

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN