Những điều cần tránh khi khen con gá

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,761
11
38
Đừng tưởng rằng những lời khen “có cánh” sẽ khiến con gái cảm thấy vui.
Nếu không biết cách khen, lời nói của bạn sẽ phản tác dụng và khiến nàng khó chịu.

Đừng bình luận về “body” của nàng

Rất nhiều chàng trai khi bình luận về ảnh của một cô gái thường có những câu như: “Ôi, em thật là quyến rũ”, “Vòng 2 trông thon nhỉ”, “Dáng quá chuẩn”, “Vòng 1 “khủng” nhỉ!”… Do dù nàng có cố ý khoe sự ***y quyến rũ đi nữa thì những lời bình luận như thế chỉ như gió thoảng qua tai, rất nhạt và rất bình (tầm) thường. Với nàng, bạn cũng như bao chàng trai khác, chỉ để ý đến dáng của nàng mà thôi.Những lời khen ngắn gọn luôn dư thừa

Nghe thì thấy có vẻ nghịch lí nhưng thật sự là vậy. Nhiều chàng trai chỉ bình luận vào bức hình: “Xinh!”, “Chuẩn”, “Quá ổn”, “Tuyệt”, “Ngon”… khiến con gái rất khó chịu. Giống như bạn xem hình của nàng chỉ để…giải trí rồi bỏ đi. Việc bạn khen một cách hời hợt không để lại ấn tượng, vì hàng trăm tên con trai khác cũng có thể nói những từ như thế. Nếu được, hãy bình luận một cách cụ thể để chứng tỏ rằng bạn thật sự quan tâm nàng.

Tránh khiếm nhã

“Được làm bạn trai của em thì tuyệt quá!”, “Cho xin số điện thoại đi nào”, “Bữa nào hẹn hò đi em”… Những câu nói thế này, nếu cô gái nào hiền thì sẽ im lặng, nếu là cô gái cá tính thì rất có thể cô ấy sẽ đáp lại khiến bạn …chưng hửng, hoặc tệ hơn là cô ấy sẽ “cắt đứt” quan hệ bạn bè với bạn luôn.

Ẩn ý sẽ bị hiểu nhầm

Nhiều chàng trai muốn tỏ ra “uyên bác”, thông minh và thú vị, nên thường khen con gái bằng những câu nói đầy ẩn ý, cốt muốn gây sự chú ý nơi nàng. Nhưng con gái cũng chẳng kém cạnh, không muốn hỏi lại vì sợ lộ sự “non nớt” nên cũng “tự đoán – tự hiểu”. Và những hiểu lầm xuất hiện. Đừng bắt con gái phải đoán, vì nàng toàn suy nghĩ tiêu cực. Hãy khen nàng một cách dễ hiểu, nhưng đừng hời hợt, thêm một chút hài hước, là đủ.
Theo Mực Tím


(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,763
Bài viết
54,977
Thành viên
85,713
Thành viên mới nhất
phamnguyet1234

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN