Mách bạn chọn những món quà độc cho nửa kia của mình

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,781
11
38
Người phụ nữ nào cũng sẽ hồi hộp chờ đợi món quà tặng tình yêu từ người đàn ông của mình trong ngày lễ này. Nhiệm vụ trên vai bạn không hề đơn giản!

Ngày lễ Valentine là một ngày mà người phụ nào cũng sẽ hồi hộp chờ đợi món quà valentine - món quà tặng tình yêu từ người đàn ông của mình.
Đối với nàng “mọt sách”

Bạn có biết quyển sách nàng yêu thích nhất lúc còn nhỏ không? Tại sao không lùng mua một quyển giờ đã không còn xuất bản? Hoặc một cuốn sách có chữ ký của tác già mà nàng yêu thích nhất.

Nếu nàng thích tạp chí hơn, hãy đặt mua dài hạn cho nàng (nhớ để ý nàng thường đọc tạp chí nào), hoặc phá cách hơn bằng việc tự bạn làm tặng nàng một cuốn sách. Bạn chỉ cần sắp xếp những bức ảnh lại với nhau, viết về những điểm bạn thích ở nàng, kể lại câu chuyện tình yêu của hai người, vì sao và như thế nào mà hai người đến với nhau hoặc phác ra tương lai bằng những bức tranh tự vẽ hoặc ghép từ tranh hoạt hình rồi đóng thành quyển xinh xắn.

Đối với nàng yêu nội trợ

Một khóa học nấu ăn là món quà hoàn hảo cho người phụ nữ này. Hãy xem trước lịch dạy của khóa học để chắc chắn là vào lúc đó nàng rảnh rỗi.

Nếu bạn thích một món quà hữu hình, hãy thử mua sách dạy nấu ăn của một đầu bếp hoặc nhà hàng mà nàng yêu thích, rồi thêm những món quà nhỏ dễ thương như một chiếc tạp dề thật đẹp, những chiếc cốc dễ thương, bộ đinh ghim/nam châm xinh xắn gắn trên tủ lạnh phòng bếp…

Sắp xếp những thứ đồ đó trong một cái bát thủy tinh lớn hoặc khay làm bánh, bọc bằng giấy bóng kính và buộc lại bằng ruy băng. Xếp món ăn vặt nàng yêu thích đầy tủ lạnh nữa nhé.

Đối với nàng ưa mạo hiểm

Hãy tìm hiểu xem quanh khu vực bạn sống có những hoạt động nào sẽ gây hứng thú với nàng, leo núi, đi xe đạp địa hình, cưỡi ngựa, lướt ván?

Nếu nàng thích những điều mới mẻ nhưng không ưa mạo hiểm, hai người có thể cùng nhau đi học làm gốm, học vẽ, học làm xiếc, hoặc đơn giản là học xếp giấy origami. Có thể những việc này không hợp với bạn lắm, nhưng nàng sẽ đánh giá cao thời gian bạn dành ở bên nàng.

Đối với nàng yêu du lịch

Dựa trên tình hình kinh tế của mình, bạn có thể chọn một kỳ nghỉ ở nước ngoài, đi du lịch trong nước, hoặc một chuyến dã ngoại ra ngoại ô thành phố. Nếu hai bạn đã có con nhỏ và không thể đi chơi riêng quá lâu, hãy dành cho nàng một ngày khám phá lòng vòng quanh thành phố. Cuối cùng, hãy đưa nàng vào shop thời trang và thật hoàn hảo khi cuộc du hí tình yêu kết thúc trong một khách sạn ấm áp, xinh xắn. Đơn giản là để thay đổi không gian.

Đối với nàng sành điệu.
Còn tiếp, chi tiết tại link sau : http://youngphoto.vn/qua-valentine-c...ail420222.html.

(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,783
Bài viết
54,997
Thành viên
85,714
Thành viên mới nhất
hoangdunggreen1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN