Nhận Download tài liệu từ trang TAILIEU.VN

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Hiện trên trang TAILIEU.VN có rất nhiều tài liệu phục vụ cho công tác học tập, nhưng ngặt nỗi nó bắt nạp tiền để tải tài liệu, chính vì thế mình lập ra Topic này để nhận tải tài liệu giúp các bạn. Nếu bạn muốn tải tài liệu từ trang này xin gửi link của tài liệu vào Topic này, trong thời gian chậm nhất là 1 ngày bạn sẽ có tài liệu cho mình. Nào còn chần chừ gì nữa mà không yêu cầu nhỉ, lời quá còn gì, tải xong nhớ cảm ơn mình một tiếng nha :SugarwareZ-005:

Hướng dẫn thêm:

Ví dụ nếu bạn muốn tải tài liệu Hệ Thống Tiêu Chuẩn Thẩm Định Giá trên TAILIEU.VN, thì bạn nhập tên tài liệu và copy đường link của tài liệu trên thanh địa chỉ để gửi vào đây, trong trường hợp này, các bạn gửi yêu cầu với nội dung.

Tài Liệu: Hệ Thống Tiêu Chuẩn Thẩm Định Giá
Link: http://tailieu.vn/xem-tai-lieu/he-thong-tieu-chuan-tham-dinh-gia-viet-nam.105609.html
 

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Ðề: Nhận Download tài liệu từ trang TAILIEU.VN

Hay thế mà không ai ủng hộ mới ghê chứ, hình như chầu nay học không cần giáo trình thì phải.
 

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Ðề: Nhận Download tài liệu từ trang TAILIEU.VN

Xin lỗi các bạn nha, vì lý do tài khoản hết hạn nên mình đã tạm dừng một thời gian khá dài, nay mình xin tiếp tục chương trình.

Đây là tài liệu của bạn giotsuong_bsa
View attachment bai_tap_word_2_757.pdf
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,192
Bài viết
63,420
Thành viên
85,846
Thành viên mới nhất
KAIGROUP

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN