Người bạn đặc biệt

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
31
Chưa một lần nói yêu, nhưng tình cảm của anh lại nhẹ nhàng và chân thành đến thế..?

Anh sẽ bất ngờ và ngạc nhiên lắm khi nghe em nói hai từ “Cảm ơn” đúng không bởi nó có vẻ như vô lí lắm. Nhưng thật lòng từ rất lâu em đã muốn nói điều này với anh, thật đấy, không hề nói dối anh đâu. Cảm ơn anh nhé - người đặc biệt ạ.
Em đã gọi anh bằng cái tên như thế đấy, anh cũng không biết đâu nhỉ. Là bạn của em, đúng rồi bởi ai quen nhau cũng sẽ được gọi bằng cái tên chung chung như thế mà. Nhưng nếu như anh cũng giống như bao người khác chắc rằng em sẽ chẳng nhớ lâu đâu và cũng sẽ không nói cảm ơn anh như thế này. Anh có biết mình đặc biệt với em lắm không? Không giống ai cả…
Mình không phải là người yêu của nhau và tuyệt nhiên sẽ không là như thế bởi bên cạnh em có người quan trọng đó rồi. Nhưng cũng không đơn giản chỉ là bạn bình thường bởi nụ cười và ánh mắt của anh đã dành cho em nhiều quá. Anh đừng xấu hổ khi em nói ra đấy nhé, anh biết chưa?
Cảm ơn anh vì đã điện thoại hỏi thăm em nhiều đến thế mặc dù công việc của anh bận lu bù. Có những lần gọi điện anh biết em đang ở bên cạnh người ấy cũng chỉ nhẹ nhàng chào tạm biệt mà vẫn không ít quan tâm hơn. Anh vẫn thế…đơn giản chỉ cần biết em đang làm gì và hôm nay đi đâu thế là đủ.
Cảm ơn anh vì những lần em giận người ấy, nói chuyện anh đã nhẹ nhàng nhắc em rằng “Người ta yêu em nhiều lắm nên mới hành động như thế” để rồi sau đó tình cảm của em lại được thắt chặt hơn.
Cảm ơn anh vì những lần mời em uống nước cho dù có cả người ấy cùng đi nhưng anh luôn tỏ ra là người lịch sự cho dù em nhận ra rằng ánh mắt anh buồn lắm…
Chưa một lần nói yêu, nhưng tình cảm của anh lại nhẹ nhàng và chân thành đến thế..? Bây giờ thì anh biết tại sao em muốn nói hai từ “Cảm ơn” rồi đúng không ? Cảm ơn anh nhé - người bạn đặc biệt của em.
Ếch ộp
 

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,482
12
38
Ðề: Người bạn đặc biệt

Cái này nghe sao hợp với mình ghê, haha. Mình là người đặc biệt ấy. :D
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,504
Bài viết
56,726
Thành viên
85,729
Thành viên mới nhất
sanxuatke2

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN