Một số bài viêt thẩm định giá trị thương hiệu

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,781
11
38
Mình cũng tìm hiểu đề tàì này nhiều nhưng được biết trên thế giới cũng chưa có nước nào ban hành được tiêu chuẩn thẩm định giá Thương hiệu cả, chỉ có một vài công ty hay cá nhân có cách lập luận và phần tích nhưng nếu dùng để sử dụng chung cho tất cả các trường hợpthì không thể được.

Theo tôi, việc thẩm định giá trị thương hiệu phải dựa vào từng trường hợp cụ thể như loại hình sản xuất kinh doanh, mô hình sản xuất kinh doanh, chiến lược, hiệu quả đầu tư ... để lên lựa phương án tính toán giá trị thương hiệu. Nên lập hơn 1 phương án để khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp, thuyết phục.

Về đề tài này đòi hỏi người làm thẩm định phải có kiến thức sâu về tài chính doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp, thẩm định giá thì mới có thể thực hiện được.

Tôi có sưu tầm một số bài viết về thẩm định giá thương hiệu xin gửi kèm để bạn tham khảo.

Chúc bạn thành công và ngày càng yêu nghề hơn.
 

Đính kèm

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,783
Bài viết
54,997
Thành viên
85,714
Thành viên mới nhất
hoangdunggreen1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN