Môn Quản Trị Học

lovefriendly2510

New member
30 Tháng năm 2011
1
0
0
Mọi người giải đáp giúp mình với. mình khôn biết như thế nào là một nhà Quản Trị giỏi? Mong các bạn trả lời giúp mình với nha!
Thank trước nha
 

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,810
11
38
Ðề: Môn Quản Trị Học

Đầu tiên mình nhắc nhở bạn đã viết bài sai chuyên mục, lần này mình di chuyển chủ đề cho bạn.

Theo mình, một nhà quản trị giỏi đầu tiên là phải nắm vững trình độ chuyên môn. Tức là biết cách hoạch định, tổ chức, lãnh đạo, kiểm tra và kiểm soát. Bên cạnh đó cần có kỹ năng ngành nghề như: quản trị nhân sự, kỹ năng lắng nghe...và một yếu tố có thể nhắc đến là phẩm chất đạo đức, tức là biết vận dụng sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích xã hội. Để xem thêm, bạn có thể tìm hiểu trong cuốn quản trị học. Khi đọc xong chắc bạn cũng sẽ phần nào giải đáp được câu hỏi của mình.
 

PikarKib

New member
28 Tháng bảy 2019
4
0
0
avante.biz
Em gái em vừa đăng ký ngành 2 là Quản trị kinh doanh.Nó xem trong hướng dẫn học tập của k22 thì thấy có môn CĐTN: Quản trị chiến lược nguồn nhân lực.Nhưng mà chờ mấy kỳ rồi không thấy, chắc nhà trường lại thay môn khác rồi.Có ai biết thay bằng môn nào không ạ?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,812
Bài viết
55,026
Thành viên
85,715
Thành viên mới nhất
baongoc9902

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN