![](/proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.maxthon.com%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2F2011%2F09%2FMaxthon-Browser1.png&hash=806f5e71ecd808b61a1754fab06ab293)
Maxthon là trình duyệt web manh với giao diện có khả năng tùy biến cao. Maxthon có thể mở nhiều trang web chỉ trong một cửa sổ trình duyệt và sử dụng ít tài nguyên hệ thống.
Maxthon có giao diện tích hợp và có khả năng tùy biến cao, hỗ trợ các Skin (Default, Turbo Qute, Mozilla_2, Safari, TCPort, X_Phoenity), plug-Ins (AI Roboform, FlashSave, ViewSource, EnableRightClick, Up a Directory, Weather), IE Extensions, & các toolbars đặc biệt (ví dụ: GOOGLE Toolbar)
Chương trình còn tích hợp 2 ứng dụng chặn POPUP (POPUP blocker) (Auto POPUP blocker & a POPUP blocker list filter) và một bộ lọc nội dung (Content Filter)
Maxthon dựa trên engine của IE (trình duyệt web ưu thích nhất hiện nay của bạn), có nghĩa là những gì có thể làm việc trong IE thì cũng có thể làm việc giống như thế trong Maxthon nhưng còn thêm nhiều tính năng hữu ích khác như:
- Giao diện trình duyệt kiểu tab
- Chức năng Mouse Gestures (cho phép người dùng kích hoạt một thao tác thông thường nào đó (mở/đóng một tab, trở lùi, tới, in, cuốn trang … chỉ đơn giản là vẽ một biểu tượng gì đó lên màn hình bằng chuột)
- Chức năng Super Drag&Drop (bạn có thể mở 1 link mới đơn giản chỉ cần kéo và thả link đó trong trang đang xem.)
- Bảo vệ sự riêng tư (Privacy Protection)
- Chức năng AD Hunter
- Hộ trợ thanh Google bar
- Thanh tiện ích mở rộng
- Skinning
- Plugins
- Tương thích và sử dụng ít tài nguyên
- Nhiều hơn nữa.... (Còn nhiều tính năng nữa mà Maxthon mang đến cho bạn, như Page Zooming, Simple Collector, Web Services, Password protecting Tabs, URL Aliases và nhiều cái khác. Tất cả dều hữu ích khi bạn lướt net với Maxthon)
- Chức năng proxy cao cấp cho phép tự động sử dụng các proxy khác nhau cho các website khác nhau, bảo đảm tốc duyệt cao nhất và khả năng vào web
- Giao diện người dùng sử dụng công nghệ Multi-Thread hạn chế tối đa sự thay đổi công cụ tìm kiếm của trình duyệt , gây ra bởi các thao tác ajax và lỗi trình duyệt
- Modul thiết kế chỉ nạp các yếu tố được sử dụng, bảo đảm sử dụng hiệu quả nhất tài nguyên hệ thống
- Skinning và giao diện hệ thống với khả năng tùy biến cao, hỗ trợ từ windows classic đơn giản cho đến các crafted skin và các layouts cao cấp
- Hệ thống lọc cực mạnh có thể lọc không chỉ các quảng cáo mà còn cả các đoạn code độc hại., gỡ bỏ các phiền phức từ web và năng cao tính an toàn của trình duyệt
- Hệ thống profile bảo vệ mật khẩu cho nhiều người sử dụng bảo vệ sự riêng tư cho người sử dụng mà không ảnh hưởng đến tính linh hoạt của các chương trình
- Maxthon Web Acceleratio nâng cao tốc độ duyệt thông thường, đặc biệt khi tốc độ kết nôi internet chậm
- Maxthon Security Updates giảm thiểu các nguy cơ từ các lỗ hổng Internet Explorer chưa được vá có thể ảnh hưởng tới Maxthon
1. Added user account for storing favorites, settings, internet cache, and cookies etc for each user individually
2. Added online favorites module. Edit of favorites will be supported in the next version;
3. Redesigned smooth scrolling which supports scroll acceleration and configurable parameters;
4. Added default browser option under “customize…” of new installer;
5. New online update program provides more information and has more friendly interface;
6. Added substitute blank page with testing version information
Changes in Maxthon Browser 3.3.5.600 Beta [2012-02-23]
- New Feature:
+ SkyNote (called Online Notepad before). - Improvement:
* The auto switching logic of Ultra Mode/Retro Mode. - Fixes:
[Main Frame]
* Some auxiliary informations in Status Bar could not load properly.
* No traffic moderating data if logged in Maxthon Account manually.
* It could not open a new tab when dragged & dropped external links to Maxthon Browser.
* It could not open .url files with Drag & Drop.
* Auto Refresh status display problem.
* It would still open the page if dragged & dropped Favorite items from Favorite Bar to the page and pressed ESC for canceling.
* UI display problem if changed the DPI of OS to 125%.
* Freeze problem when dragged & dropped Favorite items for ordering.
[Webkit Core]
* Some crash problems.
* Some pages would be displayed as messy codes.
* Inspect Element display problem.
* Freeze problem related to applet pages.
* Right-click menu display problem.
[AdHunter]
* Borders were still there after filtered .gif files.
[Extension Platform]
* Some interface realization problems.
* js problem of extension's drop-down list.
Trích:
http://www.maxthon.com/
Download
Trích:
http://sinhvienthamdinh.com/forum/register.php
Nguồn fvn.vn
Bài tương tự bạn quan tâm
Maxthon 3 duy
- Thread starter saveyourtime1990
- Ngày bắt đầu
Maxthon 3.3.7.2000 Final -- Trình duyệt đa năng mạnh mẽ
- Thread starter saveyourtime1990
- Ngày bắt đầu
Maxthon 3.3.7.1000 Final - Trình duyệt đa năng mạnh mẽ
- Thread starter saveyourtime1990
- Ngày bắt đầu
Maxthon 3.3.7.800 Beta - Trình duyệt đa năng mạnh mẽ
- Thread starter saveyourtime1990
- Ngày bắt đầu
Maxthon 3.3.7.700 Beta - Trình duyệt đa năng mạnh mẽ
- Thread starter saveyourtime1990
- Ngày bắt đầu
Maxthon 3.3.7.600 Beta - Trình duyệt đa năng mạnh mẽ
- Thread starter saveyourtime1990
- Ngày bắt đầu