Làm thế nào để get backlinks về website

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
29,347
7
38
Bài viết mô tả làm thế nào để có được chấtlượng backlinks bởi vì ngày này qua ngày khác, lưu lượng truy cập tăng lên nhanh chóng và mặc dù nhiều lưu lượng truy cập nhu cầu để chuyển hướng trên trang webcủa bạn tăng thứ hạng trang tăng backlink là tất cả lưu lượng truy cập trực tiếp về kết quả là từ một người nào đó cách nhấp vào thực tế. liên kết. Xây dựng Liên kết đến trang web của bạn, bạn có thể Increse GooglePagerank .Ngoài ra đọc vài SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng google Pagerank
Làm thế nào để cóđược backlinks là phụ thuộc vào khi bạn nhận được backlinks từ các website có uy tín, nó sẽ có lợi cho thứ hạng của bạn trong seo, vì vậy bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập nhiều nhất từ công cụ tìm kiếm.
Backlinks là gì? Làm thế nào để Nhận Backlinks chất lượng?
Đơn giản, là một liên kết đến một trang web khác.
Xây dựng chất lượng backlinks là một phần cần thiết của tăng thứ hạng trang trong một công cụ tìm kiếm . Nếu không có hàng chục backlinks tốt, bạn sẽ không bao giờ có được thứ hạng cao từ khóa không phù hợp.
Backlinkslà các liên kết chỉ khách truy cập vào trang web của bạn. Có chất lượng backlinks từ nội dung liên quan GOLD cho công việc SEO của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm nhận được hàng ngàn liên kết ngược cho blog worrdpress của bạn. Kiểm tra bài viết của chúng tôi trên Làm thế nào đểNhận Backlinks miễn phí
Xây dựng backlinksTuy nhiên, có thể là một quá trình chậm và tẻ nhạt, tất cả các chủ sở hữu trang web và blogger đã phải đối mặt. Khi bạn đang xây dựng một chất lượng trang web, nó quan trọng để xây dựng backlinks chất lượng có liên quan đến chủ đề của trang web của bạn. Có thứ hạng website, blog hoặc Hub của bạn với công cụ tìm kiếm là một phần quan trọng cho bất kỳ thành công trực tuyến, và ngược là một phần quan trọng của sự thành công đó.
Nếu bạn chủ động muốn để tăng liên kết quay lại trang web của bạn và giữ ở phía bên phải của Google, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác, Nếu bạn đang có kế hoạch increse khách truy cập của blog của bạn, đọc các thủ thuật wonderfull Làm thế nào để có được lưu lượngtruy cập
Có nhiều cách khácnhau để có đượcbacklinks website của bạn .
Nhận backlinks từ các blog
Thông qua đánh dấu trang xã hội
Liên kết trao đổi
Tạo ra một mạng trên trang web của riêng bạn và liên kết chéo
Trình SEO thư mục thân thiện
Xuất bản nội dung duy nhất của bạn và đặt nó đầu tiên
Backlinks của bạn phải được hỗ trợ bởi một cái gì đó thực sự có giá trị chocông cụ tìm kiếm.
Nó là rất dễ dàng để hiểu được yếu tố này nếu bạn nhận được vào những đôi giày của Google. Ngày nay có hàng trăm kịch bản thư mục liên kết trong một phút có thể tạo ra hàng ngàn rác giống như các trang, và các trang này có thể cung cấp cho bạn hàng ngàn hoặc hàng triệu kết ngược.
Các trang này bất kỳ giá trị để Google?
Không! Về giá trị cho người sử dụng của Google, những người muốn tìm thông tin chất lượng các trang này là rác, rác và hãy thoả thuận. Nhưng nếu bạn có được một backlink từ một trang nội dung lớn, giá trị của trang này (và điều này backlink) tăng lên ngay lập tức cho Google.
Bạn tạo ra thông tin mới, thông tin này được tìm thấy bởi một người người sử dụng Google để lướt net. Bạn có "hối lộ" Google với những món quà có giá trị nhất - thông tin mới. Backlinks từ loại hình này của các trang là có thật vàng.
Backlinks của bạn phải được từ các trangkhông trùng lặp!
Nội dung trùng lặp trong nhiều năm vẫn là một trong những câu hỏi mơ hồ nhất trong SEO. Bằng cách chi tiêu chỉ 5 phút trên bài viết của bạn, bạn có thể chắc chắn rằng mỗi republication bài viết của bạn sẽ nhìn nonduplicate.
Điều này sẽ cực kỳ BOOST giá trị của backlinks của bạn cho Google, bởi vì Google sẽ thấy rằng rất nhiều các trang không trùng lặp từ các trang web khác nhau cho bạn backlinks. Này isthe cách an toàn và tự nhiên nhất của sự phát triển liên kết bao giờ tưởng tượng trực tuyến.
Backlinks phải được xây dựng từ các trang web có liên quan.
Đây là một nỗi đau của rất kinh nghiệm SEO, bởi vì không có ai nói chắc chắn liệu Google là chống lại
backlinks từ các trang web không thích hợp hay không. Nó là tốt hơn để có được backlinks từ các trang web trong
ngành công nghiệp của bạn hoặc hốc là láng giềng với ngành công nghiệp của bạn. Bạn có quyền tự do tối đa là lựa chọn các trang web tương ứng với bài viết của bạn topicof.
Điều này sẽ đảm bảo rằng bài báo mà bạn được đọc bởi các đối tượng khách hàng trên các blog (thesevisitors là rất có thể nhấp vào liên kết của bạn trong bài viết, nếu bài viết này nắm lấy sự chú ý của họ).
Và điều này ngay lập tức làm tăng giá trị SEO của backlinks.

Backlink tốc độ tăng trưởng không được tham lam!
Nếu trang web của bạn là rất cũ (ít nhất một vài năm trên mạng Internet) và đã đạt được một số tin tưởng SEO, sau đó thậm chí tấn backlinks mới đã xuất hiện trang web của bạn trong vòng 5 phút sẽ không làm tổn thương các trang web.
Đa dạng hoá các văn bản neo của backlinks của bạn!
Neo văn bản - đó là những gì
Các văn bản neo là một văn bản rõ ràng và có thể click vào siêu liên kết. Neo văn bản là rất quan trọng vì nó nói với các bộ máy tìm kiếm những gì bạn nghĩ rằng trang web về.
Vì vậy, nó cho biết thêm nước trái cây SEO cho các trang web cho rằng trang phrase.The từ khóa hoặc từ khóa mà bạn đang xây dựng backlinks phải có các từ khóa mà bạn đang chiến đấu.
Cảm ơn bạn đã dừng chân!
Các bạn thấy hay và có ích hãy nhấn vào các nút like bên giới nhé.thanks.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
41,705
Bài viết
43,913
Thành viên
85,480
Thành viên mới nhất
Thanhkudo

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN