Hướng dẫn sử dụng item D-Day 19.9b toàn tập

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,781
11
38
Thấy nhiều bạn thắc mắc về Item cũng như chưa biết cách sử dụng nhiều thứ nên mình viết guide này giành cho Newbie về các item trong DDay. Mong các bạn góp ý thêm.Lưu ý rằng mình chỉ post hướng dẫn cách use các item thường gặp thui nha !1.Healings WardThuật ngữ địa phương: Cọc máu

Giá: 500 gold/3 cọc
Công dụng: Cắm một cái cọc trên đường hồi máu cho quân mình trong 30s

Cách phá : Bắn nó là nó nổ

Cách sử dụng: Cọc máu có rất nhiều cách dùng khi combat. Cắm nó sau lưng quân ta sẽ khiến quân ta hồi máu dần dần. Nói chung bây giờ mọi người hay dùng nó trong nhưng trường hợp sau:

- Tướng 5k ra
- Quân Stun, Nhện Chim, Rồng ra
- Khi tướng 9 đang phá nhà. Lich, Ghost đang đốt nhà.
Nói chung thường là dùng để đẩy nhà khá hiệu quả.
Nhưng có một số trường hợp cũng như lưu ý khi dùng cọc máu:
- Có thế cắm khi tank với tướng địch với điều kiện cắm cọc phải thật khéo không nó phá mất. Chẳng hạn là cắm nấp vào sau tướng, sau chim, sau chòi. Nếu tướng địch là tướng melee thì có thể cắm trên đồi.
- Mẹo vặt: Khi bạn bị con tướng địch truy đuổi đặc biệt là tướng melee. Hãy tận dụng những chỗ cầu thang và cắm cho nó một cái cọc ở đấy. Tướng địch sẽ khựng lại. Và khi nhận ra cái cọc, phá nó thì bạn cũng chạy được 1 đoạn khá xa rồi

2.Wand of NeutralizationThuật ngữ dân gian: Giải trói

Giá: 200g/5cái
Công dụng: Giải trói của Califax, Ghost, Malfurion, Cyzax, giải cả hex nữa nhưng khó bỏ bố (do bị hex không hiện ra slot đồ, phải nhờ đồng đọi giải hộ, mà cái này phải click chuẩn cơ), giải silence của silvanas, giải hú giảm dam của khổng lồ xanh, nói chung là giải hầu hết các hiệu ứng như slow của mayev, của Lulu hoá chim,của Doom lv 6 silvanas. Đặc biệt đang tàng hình ăn cái này vào cũng mất toi. Vì vậy Alien đừng có đang tàng hình mà giải trói nhá. May mà nó không giải stun không thì loạn mất.

Cách dùng: click vào nó rồi chỉ vào hero mình hoặc đồng đội, nếu pro hãy dùng numpad.
Làm thế nào để giải trói nhanh nhất?
Thấy mấy con như Ghost, Califax thì cứ click sẵn đi, thế nào nó chẳng trói. Còn nếu giải trói chuyên nghiệp thì để nó ở slot Num 4 ấy. Nó trói cái ấn 4 xong click vào người mình thế là xong.(Giải nhanh mấy thì cũng mất 1s)
3.COLOR="Blue"]Sentry ward[/color]


Thuật ngữ dân gian: Mắt

Giá: 200 gold/3cái

Công dụng: dùng để soi sáng bản đồ, phát hiện tàng hình

Cách sử dụng: Cái này liên quan đến mạng sống của cả team . Sử dụng đơn giản lắm click vào nó rồi cắm xuống đất. Đặc biệt cắm trên đồi thì soi được ở dưới chứ cắm ở dưới thì trên đồi vẫn mù. Mới đầu bảo thằng nào nó đi cửa giữa ấy cắm cho 2 cái mắt ở 2 bên đồi giữa màn hình là đủ để phát hiện ra đủ thứ rồi. Sau thì mang mắt liên tục để còn phá mắt nó. Cắm nhiều vào mà cứ trên đồi thì cắm. Mấy con melee nhìn thấy cũng chẳng phá được. Đặc biệt lúc bắt mấy thằng tành hình thid đừng tiếc cắm cho nó 1 cái ngay bên cạnh. Không mang mắt mà bắt con ma trắng nó cười cho đấy
3.
Orb of CorruptionThuật ngữ dân gian: Ngọc độc, ngọc trừ giáp

Giá: 850/ cái

Công dụng: Cộng 5/7/9/12 dam đồng thời trừ 1/3/5/7 amor đối phương cho lv 1/2/3/4.

Cách sử dụng: đặt nó vào ô đồ của bạn là nó có tác dụng liền.

Một số chú ý:

- Nếu bạn mang 2 item thuộc loại orb effect ví dụ như sét, băng, lửa, độc bạn sẽ chỉ bắn ra được 1 loại effect mà bạn chọn. Làm thế nào để chọn effect cho mình, giả sử bạn chơi garan và bạn muốn bắt hero đối phương, nhưng nếu bạn dùng sét đánh vào thằng hero đang bị hex nó sẽ hết hex ngay. Lựa chọn ở đây là mang cả 2 hãy để cầu độc lên slot 1 (đầu tiên) khi thằng kia đang bị hex và nhấc cầu sét lên khi nó hết hex hãy đặt cầu sét thay thế cầu độc ngay lập tức lúc này garan của bạn lại bắn sét như thường. Lưu ý Atila cũng có hiệu ứng như orb vì vậy khi bạn dùng Atila hãy để cầu sét lên đầu nếu không đánh cả buổi mà nó chẳng dính phát sét nào đâu.
- Đây là món đồ thuộc loại cực rẻ mà lại cực kì chất lượng, Với 20 giáp bạn sẽ reduce 50% dam physical tác dụng lên mình. Tức là cứ mỗi cái giáp gai bạn mua sẽ giảm nửa dam bạn nhận vào (40 giáp reduce 75%, 60 giáp thì reduce 82,5 %). Thế nhưng với một món đồ giá chỉ 850 đồng bạn bắt đối phương phải trừ đi 7 giáp tương đương với 20% dam nhận thêm thật là quá ác.
- Orb effect của ngọc độc có thể tác dụng trong một thời gian lên tướng. Do vậy Không cần tướng 9 phải mang cái ngọc độc này cũng được, hãy để cho 1 con range cave đứng đàng sau mang bạn sẽ thấy tướng địch mất máu nhanh kinh khủng.
4.Orb of FrostThuật ngữ dân gian: ngọc băng

Giá: 1000/ cái

Công dụng: Cộng 10/15/20/25 dam đồng thời khiến hero đối phương giảm MS (tốc độ chạy) và cả AR (tốc độ bắn) trong 1s

Cách sử dụng: Đặt vào slot đồ. Cái cầu băng này dùng để bắt tướng không tệ, khi bị dính băng đối phương sẽ bị slow và chạy chậm lại đủ cho hero mình vừa chạy vừa bắn với theo. Mới đầu game mua cái này bắt tướng khá thích, với một số con tướng có ulti khủng, lắm đệ nhưng lại không có skill giữ tướng lại. Ví dụ: Legion(con dơi già ấy), Cyber… bạn mua ngọc băng sẽ khiến đối phương chạy chậm lại cho đệ xử lí, hoạc bạn chạy lên ulti.

Chú ý: - Hiệu ứng của cái cầu băng này bị giải bởi cái scroll speed nên chỉ dùng để rape gà hoặc dùng trong thời gian đầu. Bởi vì giá nó khá rẻ, cộng dam không tồi, thằng nào mà quên mua speed là đứt ngay. Về sau bán nó đi lỗ 500, hoặc cho thằng đồng đội cũng được.
5.Orb of FireThuật ngữ dân gian: Cầu lửa, Ngọc lửa

Cái này chỉ dùng từ bản 19.9f trở lên

Giá: 2000 gold + 20gỗ/ cái

Công dụng: Cộng 10/15/20/25 và có 15/19/23/26% cơ hội nổ ra xung quanh gây 80/120/160/200 dam cho một vùng 325 AOE.

Cách sử dụng: Với những bản trước 19.9f cái này vứt đi chẳng ai dùng cả. (Từ 19.9f trở đi nó trở thành item cực kì khủng do no ép được với cái Atila trở thành cái Enflaming Decapi). Cái này ở 19.9 gây nên ministun 1s và đánh lan sang các unit xung quanh.
6.Orb of LightningThuật ngữ dân gian: Ngọc sét, cầu sét.

Giá: 2500 gold/ cái

Công dụng: cộng 20/25/30/35 dam, 20/25/30/35% khiến đối phương bị purge(dính điện và đứng im 1 chỗ) trong 3s cho lv1/2/3/4

Nhận xét: Cái này ác quá!. Bạn hãy tưởng tượng con Chim chaos với 100 agi bắn thằng termi không nhúc nhíc được tí nào. (Bởi range con chim là 600 trong khi tẻrmi có 450)

Cách sử dụng: để dùng được cái này hãy làm sao tăng tốc độ đánh của bạn lên càng cao càng tốt. Với tướng Agi thì không có vấn đề gì, nhưng với tướng Streng và intel bạn nên đúc sách đỏ là chính để làm sao khi hết giờ đốt sách bạn nên có 100 agi trắng, tối thiểu cũng phải 80
7.FanaticismThuật ngữ dân gian: Găng tay.

Giá: 55 gỗ/ cái

Công dụng: Cho bạn khả năng Berserk với tốc độ đánh tăng 100%, ms tăng 30% tuy nhiên sẽ làm bạn nhận thêm 40% dam trong 40s(cái này mình cũng hem hiểu cho lém ^^). Refresh sau 50s

Cách sử dụng: Cái này phải active mới dùng được. Tức là bạn phải click vào nó kho muốn dùng. Một item khá hay nhưng ít người dùng do cái 40% dam nhận thêm. Tuy nhiên với một tướng Streng chỉ nâng streng vào máu là chủ yếu, hết giờ đúc sách bạn nên sắm cho mình một cái lúc chase cave thì thôi rồi.(Biết tác dụng rồi thì tập dùng đi nhá)
8.
SteelskinThuật ngữ dân gian: Giáp gỗ, giáp sắt, giáp gai.

Giá: 90 gỗ/cái

Công dụng: Cộng 18 giáp, 500máu, giảm 25% dam phép

Cách sử dụng: Mình xin nói thêm chỗ này: cứ 20 giáp bạn sẽ giảm được 50% dam tác dụng lên mình. Với 2 cái giáp bạn sẽ giảm 75% dam. Vậy cứ mỗi cái giáp defen của bạn sẽ tăng gấp đôi. Nếu so sánh với 1 cái búa, bạn được cộng 80 dam và 30 tất cả các chỉ số. Vậy dam của bạn sẽ tăng lên khoản 110 và 30 agi. Kinh nghiệm của mình thì thấy nếu 2 tướng có chỉ số bằng nhau, khi một bên mua búa, một bên mua giáp thì sự chênh lệch khi tank là không nhiều. Vì vậy đây là một đồ cực kì có ích đối với cave(nhưng máu cũng phải trên 4500 thì đỡ phí cái giáp), các hero có chao phá nhà. Khi bạn thấy Alien có 2 cái giáp, tốt nhất là f10 đi.

Chú ý: vì nó 20% reduce magic nên nó có thể chống lại cả crit, bass rất hiệu quả. Với 2 cái giáp(cho hero dark nha), MK sẽ bị giảm bass đi nhiều.(Mk đỡ vo đối hơn rùi nhé ^^)
9.Invicible #2Thuật ngữ: Nhẫn 65, nhẫn intel.

Giá: 65gỗ/cái

Công dụng: Tăng 30 intel, agi, tăng 5 Agi

Cách sử dụng: Nhẫn cho intel chính ví dụ như chim chao, moonblade, Angeline, Bladefury….. Thường trước khi có nhẫn chỉ số intel, agi của bạn sẽ xấp xỉ 30. Khi mua nhẫn 2 chỉ số nằy tăng gấp đôi. Như vậy dam bạn sẽ x2, tốc độ đánh cũng x2. Vậy là khi mua nhẫn bạn sẽ mạnh gấp 4 lần, bảo sao mấy anh gà cứ có nhẫn là hổ báo lắm.

Chú ý: Một số tướng Agi như Mayev đặc biệt cần spam skill cũng có thể mua nhẫn này. Nó sẽ làm bạn blink thoải mái mà không cần lo về lượng mana.
10. Invincible #3Thuật ngữ dân gian: Nhẫn 75

Giá: 75 gỗ/cái

Công dụng: Tăng 30 streng, 30 agi, 8 intel

Cách sử dụng: Mua cái này cho hầu hết các tướng 9. Một con tướng Streng cộng 30 agi, và 30 streng mới đầu cũng không khác một con tướng Agi có nhẫn. Tuy nhiên, với 75 gỗ bạn đổi ra vàng bạn có 5800 gold. Đủ cho 1 lượt sách agi, và 8 quyển sách máu. Bạn sẽ được 20 agi, và 800 máu. Mặc dù rất thiệt nhưng bạn sẽ có dam ngay lập tức với những con Agi khó chăn như Blake, DH. Đánh mạng pub, bạn không có team thỉnh thoảng gặp mấy thằng noob chỉ lo cho thân mình mặc dù nó đánh phu máu, bạn đừng cố lên nhẫn đổi hết ra mà đúc sách trước đi. Với 10 quyển sách đỏ bạn được cộng 10 tất cả chỉ số (thiệt quá) nhưng bù lại bạn có thể chăn mà không bị nó đì dù nó có nhẫn.
11.Inferno StoneThuật ngữ dân gian: Inferno, Người đá.

Giá: 2000 gold + 20 gỗ/ thằng

Công dụng: Gọi một thằng Inferno từ trên trời xuống deal 200 dam AOE, stun đối phương trong 4s, Thằng Inferno này sống trong 100s nếu không ai giết.

Cách sử dụng: Để vào ô đồ rùi dùng Numpad hoặc chuột là được thôi.Dùng như skill lv 6 của Hellfire với Achirmonde ấy .Chú ý là ném cái này cũng phải có kỹ thuật đấy nhá .
12.Scroll of speed:Thuật ngữ dân gian: lá chạy, bùa chạy, giấy chạy, xì po….

Giá: 200 gold

Công dụng: Max speed trong 5s

Cách sử dụng: Click vào nó thôi. Cái của nợ này là một trong những thứ nên move, bởi nó giải được hiệu ứng của ti tỉ thứ. Slow, băng…. Nhất là mới đầu sét không dính nữa thì bắt bằng niềm tin. Về sau sét dính rồi mà gặp mấy chú melee thì vẫn chạy được. Đợi khi nào thấy sét nó dứt ra thì ăn scroll chạy thôi.
Chú ý: Cái này phá giải được, mang cái gập đầu lâu giải xương ấy, ấn sẵp đi. Khi nào thấy trên đầu nó có xì po thì giải. Thứ nữa là nếu dính sét thì mất hiệu ứng luôn.
13.Amulet of Spell ShieldThuật ngữ dân gian: Vỏ ốc, vỏ chống phép, chống stun….

Giá: 1500 gold + 20 gỗ/ cái

Công dụng: Ngăn cản các phép lên hero trong 1 lần. refresh sau 20s.

Chú ý: Chỉ những phép tác dụng lên single target mới block được. Vì vậy có cái này vẫn không chống được dậm đơ của con bò. Để vô hiệu hoá nó đơm giản lắm, mua cái ngôi sao 200 ấy (Wand of lighning shield) cast vào người nó rồi stun. Hoặc không một số chưởng cũng làm mất nó như burn mana, Tàng hình xong hiện lên bắn rồi mới stun (Angeline, BladeFury), Phi khiên của thằng người Mĩ, Slow của Mayev… Nói chung là cái chưởng nào chỉ tác dụng lên 1 unit thôi.
Cách sử dụng: mua là dc. !
14.Ancient Janggo of Endurance
Thuật ngữ dân gian: Aura bắn, trống chạy nhanh

Giá: 1000 vàng + 10 gỗ/ cái

Công dụng: Tăng 5/8/11/14% tốc độ đánh và 5/10/15/20% tốc độ di chuyển

Cách sử dụng: Tương tự aura của rapha, có cái này thì mấy thằng mang cầu băng nhìn nó chạy mà khóc thét. Nếu đội không có Rapha, duke, nêu mua 1 cái cho thằng cave. Thằng 9 cầm cũng được. Nhất là mấy con cây, nhìn nó đi mà phát mệt.

Đặc biệt một số tướng nên mua đồ này từ đầu: Các tướng có đệ như Archi, Jaina, Silvanas….

Chú ý là nó không stack với aura của mấy con trên đâu nhá có rồi thì đừng mua
15.Warsong Battle Drums:Thuật ngữ dân gian: Trống tăng dam, aura tăng dam

Giá: 1000 gold + 10 gỗ/cái

Công dụng: tăng 5/9/13/13 % dam của các unit xung quanh

Cách sử dụng: Về cuối trận nên mua cho thằng cave cái này. 200 dam mà được cộng thêm 26 dam hơi bèo nhưng sẽ rất lợi trong đẩy nhà.

Cuối trận cứ sắm cho thằng cave đủ 3 cái aura không thừa đâu mà sợ
16.Doom HormThuật ngữ dân gian: Aura hồi máu.
Giá: 1500 gold + 20 gỗ/ cái

Công dụng: cái này làm bạn gần max speed, với 2 cái aura chạy nhanh bạn sẽ max speed và lúc này sét cũng không cầm chân được bạn. Nó còn tăng tốc độ hồi máu nữa.

17. Kelen’s Dagger of Escape


Thuật ngữ: Kiếm nhảy, kiếm biến….

Giá: 2000 gold + 20 gỗ

Công dụng: Nhảy, Invu trên đường nhảy.

Cách sử dụng: Biết dùng blink của Termi không? Không biết hả? Vậy mình bảo cho biết. Cái này dùng để di chuyển, nhảy nhót giữa 3 cửa. Bình thường để từ của dưới hoặc của trên về cửa giữa bạn sẽ phải vòng lên đồi xong vòng ra cầu thang. Cực kì mất thời gian. Với Blink, Dagger bạn sẽ rút ngắn được quãng đường đó một cách nhanh nhất. Nhưng đó chỉ là 1 công dụng đơn giản dễ thấy của blink. Với pro họ lợi dụng cái invu của những con này khi nhảy. Khi nhìn, đoán… đối phương ném stun về phía mình thì lập tức teleport ra vị trí khác, vậy là bạn đã né được stun. Với termi bạn chỉ việc đặt sẵn tay vào nút B trên bàn phím và sẵn sàng. Với Dagger bạn nên đặt nó ở vị trí số 4 và cũng đặt sẵn tay lên numpad. Chính vì những công dụng như thế mà hiện nay kiếm biến đã bị cấm. Nếu không tướng nào chẳng là Termi, Búa lùa mà có Blink thì vui phải biết .
18.
Wings Of Revenge


Thuật ngữ dân gian: Cánh.

Giá: 2000 gold + 8 gỗ / cái

Công dụng: Chạy nhanh và cộng 20 dam

Cách sử dụng: Mua và đeo vào. Hiện nay cánh đang được các pro ưa thích hơn giầy, bởi sự tiết kiệm slot đồ cho tướng. Một cái cánh 2000 v, 8 gỗ tương đương với 1 cái giầy 1000 và 1 cái móng 1250, thiệt hơn 1 chút về kinh tế nhưng đổi lại bạn dư một slot đồ để có thể mang thêm nhiều thứ cần thiết khác. Ví dụ: mắt, giải trói, đồ hú dam…. Vì nó liên quan đến movement speed của bạn nên hãy tìm cách mua nó càng sớm càng tốt.
19.Wirt's LegThuật ngữ dân gian: Chân ghẻ, chân tàng hình.

Giá: 80 gỗ/cái

Công dụng: cho bạn tàng hình liên tục và tăng tốc độ di chuyển.

Cách sử dụng: Cái này là đồ chuyên dùng để cắn trộm, đặc biệt dành cho những hero có chao. Bạn nên ép cái này lên cái chân ghẻ xịn mà dùng. Lúc ấy max speed rồi thì bên kia bắt bạn bằng niềm tin.
20.Wand of NegationThuật ngữ dân gian: Gậy đầu lâu, cái giải xương, giải hex….

Giá: 300gold/ 3 cái

Công dụng: Giải tất cả các loại phép trên một vùng đất, deal 200 dam cho tất cả các loại summon

Cách sử dụng: click vào nó, no sẽ hiện ra một cái vòng tròn click vị trí mà bạn muốn giải phép thể là về mo hết.
- Một trong những công dụng của cái này là dùng để trị chú Archimon. Làm sao hả? Ăn 2 con đầu. bạn được 300 (Achi nó không ngăn được bạn đâu). Về hồi mana và mua cái gậy này. Sao nữa? Lên đợi thằng Archi nó gọi nối 2 đợt xương ấy giải liên tục 3 phát vào. Thế là Ảrchi chăn bằng răng còn bạn bạn có nguyên bình mana cơ mà.
- Ngoài ra cái này còn có vô số công dụng khác: giải trói, giải ngủ, giải hex, giải lốc, giải silence, giải giảm dam của Hulk, giải xì po…. Nói chung là nên thủ mấy cái gậy này theo người.
- Một thủ thuật khi bắt người bằng cầu băng mà nó mang scroll speed. Bắn nó rồi click nào cái gậy này đặt trước đường nó đi. Nó bật xì po cái bạn giải luôn. Thế là chú bé…..
- Chú ý: với tất cả các item phải kích hoạt tôi khuyên bạn nên đặt nó vào ô số 4 rồi sử dụng numpad. Không có luống cuống người ta lại cười cho.
21.Wand of Lightning Shield


Thuật ngữ dân gian: Ngôi sao

Giá: 100/ 3 cái

Công dụng: tác dụng lên 1 unit làm cho nó có lighning shield. Cái shield này sẽ deal 30 dam của các unit xung quanh trong 10s (không bõ nhì)

Cách sử dụng: Cái này mang vào tốn ô đồ bỏ xừ. mình chỉ dùng nó để chống cái Amulet of spell shield (vỏ ốc chống stun ấy) thôi. Cast cái này lên thằng hero kia là nó mất 1 lần chống stun. Còn nếu bạn muốn nghịch nó thì okie thôi. sử dụng giống cái áo lửa ấy
22.Scroll of the BeastThuật ngữ dân gian: đồ hú dam, giấy tăng dam..

Giá: 400 gold/ cái

Công dụng: tăng 25% dam trong 45s cho tất cả các unit bên mình.

Cách sử dụng: Đồ tủ của ông cậu cyzax đấy. Nó tăng 100% tốc độ đánh lúc fury. Lại cộng thêm 25% dam nữa. Tức là nó mạnh gấp 2,5 lần bình thường đấy đừng dây vào hủi.
Nên bảo thằng cave mang cái này theo lúc combat quan trọng lắm. 25% cơ mà
23.Pedant of ManaThuật ngữ dân gian: pedan

Giá: 2000 gold/ cái

Công dụng: tăng 500 mana gốc cho bạn, tăng khả năng hồi mana

Cách sử dụng: Thế này nhá, với những ông “đầu to óc bằng quả nho”, những ông “tứ chi phát triển, óc teo tóp” thường là mấy bố Streng. Đã vậy các bố lại còn thích spam skill. Đợt quân đầu hãy cố chăn được 1200 gold và 10 gỗ. Giờ thì đổi 10 gỗ ra là có 1 cái pedant. Lúc này thì spam skill thoải mái đi. Tiêu biểu cho những hero này có thể kể: Hulk, Termi, MK, Mayev….
24.Runed Bracers:Thuật ngữ dân gian: Không có. Gọi tạm là brace nhá

Giá: 1000 gold + 10 gỗ/ cái

Công dụng: giảm dam magic 30% vào bạn

Cách sử dụng: Mới đầu cái này ko nên mua làm jì !Về sau cái này dc. dùng để chống Bass và Crit khá tốt.
25.Toranaga FrostpowerThuật ngữ dân gian: Súng băng

Giá: 4000 gold + 40 gỗ/cái

Công dụng: Cộng 60 dam, + 10 tất cả chỉ số, cộng 10 dam băng.

Cách sử dụng: Cái này hay đấy. Bạn được cộng tất cả là 80 dam, 10 agi, chưa kể bạn được bonus dam băng, nó sẽ tiết kiệm một cái cầu băng cho bạn. Lựa chọn lên cái này hoặc súng. Để giành gỗ cho cave, chẳng hạn cyzax mà có cái này fury thì ai mà chịu nổi chứ.
26.Attila FirepowerThuật ngữ dân gian: Đơn giản: Súng.

Giá: 6000 gold + 60 gỗ / cái

Công dụng: Cộng 70 dam, + 20 tất cả các chỉ số, 15 fire dam.

Cách sử dụng: Tổng cộng bạn được cộng tất cả là 105 dam, với fire dam bạn phá nhà sẽ nhanh hơn. Với 40 gỗ ít hơn búa, súng là đồ chất lượng mà lại rẻ. Đây là một trong những đồ cơ bản của Dday. Cái này dùng để rape cave thì thôi rồi. Phân tích thử nhé. 6000 gold + 60 gỗ đổi ra vàng = 60x800= 4800 gold. Tổng cộng 1 cái súng tương đương 10800 vàng. Nếu là tướng Agi (đúc sách rẻ nhất nhá) bạn sẽ đúc được 40 agi = 9000 cộng với 1800 sách máu. Vậy bạn có thêm 40 dam, 40 agi và 600 máu. Vậy là hơn được 20 agi nhưng sẽ thua 60 dam. Bạn bắn nhanh hơn 1 chút nhưng dam bèo quá. Cái súng này deal nhiều dam hơn, ngoài ra bạn còn được một bể mana để spam skill. Đặc biệt với tướng intell, 20 chỉ số tất cả là quá lợi nó đã tương đương với 20 quyển sách đỏ (8000 rồi nhá). Chưa kể đây là item bạn có thể cho tráo đổi cho đồng đội. Chẳng hạn nếu team bạn có garan, đúc cho garan là một ý kiến không tồi. Nhưng sẽ là hoàn hảo nhất là mua súng. Garan sẽ cầm súng mỗi khi có ulti, thời gian còn lại, súng sẽ được trả lại cho tướng 9 Như con Angeline chẳng hạn.
27.Zalmoxes HammerThuật ngữ dân gian: Búa

Giá: 10000 gold + 60 gỗ / cái

Công dụng: Cộng 80 dam, + 30 tất cả các chỉ số

Cách sử dụng: Đây là đồ đắt nhất game (không tính đồ ghét nhá), 19.9 cái này add được với cái ngọc sét ra cái khác giới thiệu sau nhá. Mặc dù là đồ khủng nhất nhưng công dụng của nó không hơn cái Súng là bao. 80 dam + 30 các chỉ số khác, vậy là bạn có 110 dam và 10 agi hơn cái Súng. Nhưng bạn mất thêm 40 gỗ cái này để lên nhẫn 55 cho cave thì hay hơn. Chưa kể để lên được búa bạn sẽ mất thời gian hơn lên Súng nhiều. Thông thường số k gold và số chục gỗ của bạn là xấp xỉ nhau. để được 100 gỗ kiểu gì bạn cũng phải đổi vàng ra gỗ. Thật là phí phạm lúc đầu, bởi một lúc sau bạn sẽ lại đổi gỗ ra vàng để đúc sách. Với 19.9 bạn có thể lên Búa sau giờ đúc sách vẫn kịp mà? Tuy nhiên khi mà bạn rape noob được lắm tiền quá. Sắm một cái loè thiên hạ cho nó sợ
28.Armor of Light AttackThuật ngữ dân gian: Giáp đểu, light Armor

Giá : 1000 gold + 10 gỗ / cái

Công dụng: cộng 5 amor, tăng MS

Cách sử dụng: Bạn rape gà? Không sao. Bạn đánh với pro. Bạn sẽ chỉ có 6 slot đồ, vậy bạn phải tính toán kĩ từng slot 1. Với light armor bạn có tốc độ chạy như bạn mua giầy, nhưng bạn được thêm 5 armor, một đối thủ của cánh để thay thế cho giày. Thường team 2 đánh với cyzax thì thường mua cái này cho khó chết. nói chung là rẻ mà chất lượng
29.Armor of RockThuật ngữ dân gian: giáp rock, giáp đá

Giá: 30 gỗ + 3000 gold/ cái

Công dụng: cộng 10 armor, công 10 tất cả chỉ số

Cách sử dụng: sau mua cái này add với cái nhẫn, hoặc lúc đầu thấy cyzax thì mua cũng được. Mục tiêu là cố gắng sống sót qua quả fury. 10 giáp là giảm 25% dam đấy
30.Armor of GodThuật ngữ dân gian: giáp thánh, Giáp god, amour of god

Giá: 5000 gold + 80 gỗ/ cái

Công dụng: cộng 20 armor và 20 tất cả chỉ số

Cách sử dụng: đồ late dùng để lên khi đã hết giờ đúc sách. Mấy con hoá chao nên lên cái này nếu chưa lên búa. PvP không kém hơn tí nào mà trụ lại để phá nhà hay hơn.


Cái nì mình sưu tầm rùi chỉnh sửa lại, có jì thì góp ý nhá ! Ai thấy hay thì thanks mình cái nhen ^^
Chú ý: Những item màu đỏ là các Item dùng khá hiệu quả và thường được các gamer dùng trong hầu hết các trận đánh .
Item màu tím thường dùng lúc đầu hoặc cho tướng cave . Effect khá tốt + giá rẻ , nhưng về sau thì slot đồ thiếu thôn nên các Item này trở thành "Lỗi mốt
 
Bài tương tự bạn quan tâm

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,783
Bài viết
54,997
Thành viên
85,714
Thành viên mới nhất
hoangdunggreen1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN