VH-DL Grammy 2012 hút khán giả kỷ lục

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
31


thanhnien.com.vn

(TNO) Tối 12.2 (giờ địa phương), “bữa tiệc” lớn nhất hàng năm của làng nhạc thế giới - lễ trao giải Grammy 2012 đã diễn ra tại trung tâm Staples (Los Angeles, Mỹ) thu hút sự chú ý của 39 triệu người xem qua truyền hình Mỹ.
Theo tờ Huffingtonpost, con số 39 triệu khán giả truyền hình theo dõi Grammy 2012 là thành tích ấn tượng nhất mà các nhà sản xuất chương trình đạt được trong suốt 28 năm qua.
Tờ báo cũng đồng thời điểm lại ba sự kiện nổi bật nhất diễn ra trong đêm trao giải Grammy 2012. Đó là màn biểu diễn ca khúc I Will Always Love You tưởng niệm diva huyền thoại vừa qua đời Whitney Houston của nữ ca sĩ Jennifer Hudson; trang phục mang màu sắc tôn giáo đang gây tranh cãi của cô nàng rapper Nick Minaj; và những giọt nước mắt ăn mừng chiến thắng vang dội sáu giải thưởng quan trọng: Album của năm, Ghi âm của năm, Ca khúc của năm, Trình diễn Pop xuất sắc nhất, Album Pop xuất sắc nhất, Music video ngắn xuất sắc nhất của “sơn ca nước Anh” Adele.

Người dẫn chương trình Grammy 2012 - LL Cool J tưởng niệm Whitney Houston - Ảnh: Reuters
Theo phân tích của tờ Hollywood Reporter, không thể phủ nhận sự ra đi đột ngột của Whitney Houston đã phủ bóng đen đau buồn lên lễ trao giải Grammy 2012.
Tuy nhiên, việc Viện hàn lâm thu âm Mỹ quyết định thay đổi kịch bản chương trình, kèm theo thông cáo báo chí cho biết sẽ đưa thêm phần tưởng niệm Whitney Houston do Jennifer Hudson đảm nhận, được gửi đi rộng rãi khi chỉ còn vài giờ sẽ diễn ra Grammy 2012, chính là yếu tố then chốt thu hút khán giả Mỹ.
Được biết, con số 39 triệu khán giả truyền hình theo dõi Grammy 2012 chỉ sếp sau kỷ lục 43,8 triệu khán giả truyền hình theo dõi của lễ trao giải Grammy 1984, khi ông hoàng nhạc pop Michael Jackson lập kỷ lục Nghệ sĩ đoạt nhiều giải Grammy nhất trong một đêm với 8 giải thưởng.
Phạm Hải
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,845
Bài viết
55,059
Thành viên
85,716
Thành viên mới nhất
trangtuyensinh24h

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN