Gợi ý cho các chàng nhân ngày 8/3!!!

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
46,497
12
38
Tặng gì cho “Người ấy” ngày 8-3?

8-3 hay còn gọi là ngày Quốc Tế Phụ Nữ là cơ hội để các bạn nam thể hiện tình cảm của mình với ‘một nửa’ kia. Tuy nhiên, để chọn được một mòn quà ý nghĩa mà lại không quá tốn kém quả thật không hề dễ chút nào. Shopall247 xin đưa ra một vài gợi ý giúp các bạn Nam thể hiện tình cảm của mình trong dịp quan trọng này nhé.

1. Một chiếc đồng hồ Vintage (Giá 300.000)để nàng luôn mang theo trên tay và mỗi lần giơ nó lên xem giờ là nàng lại thấy hình ảnh của bạn. Phong cách trẻ trung nhưng lại hơi hoài cổ, chiếc đồng hồ này là một gợi ý khá hấp dẫn cho bạn.

2. Bộ khung ảnh 10 chiếc Vintage lồng đầy ảnh hai người. Còn gì lãng mạn hơn là những giây phút bên nhau. Chắc hẳn các bạn gái sẽ reo lên vì sung sướng khi nhận được món quà đầy ý nghĩa và công phu này. Với giá chỉ 550.000, đây là một sự lựa chọn không thể tốt hơn cho các bạn.

3. Một chiếc gối Toronto được bán tại Shopall247.com giá 350.000 với nhiều hình dáng ngộ nghĩnh để nàng ôm hay áp mặt vào mỗi lúc mệt mỏi.

4. Một thỏi son môi giúp này trông đáng yêu hơn nhân ngày 8-3 cũng là một gợi ý không tồi. Với giá khoảng 220.000-230.000, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về màu sắc

5. Đồng hồ LOVE với hình trái tim thể hiện tình yêu của bạn với giá 495.000 với 2 màu trắng và đỏ. Chắc chắn nàng sẽ chọn 1 vị trí đẹp nhất trong phòng để treo nó lên.


(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
58,583
Bài viết
60,809
Thành viên
85,794
Thành viên mới nhất
Ledimay

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN