10 mẫu con trai các nàng để ý

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,663
11
38
Đẹp trai chưa hẳn đã thu hút bạn gái bằng những chàng có cá tính sau:
Một là, những chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng khi yêu lại rất nồng nàn, tình cảm:
Có lẽ xu hướng này bắt nguồn từ những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn đã ảnh hưởng rất nhiều đến suy nghĩ các bạn gái trẻ, mà điển hình giống như anh Lục Dĩnh Phong trong phim Cơn lốc tình yêu đã từng là “thần tượng” của các nàng đấy. Thêm vào đó những anh chàng “cá tính lạ” như thế cũng rất khó chinh phục và cái gì đã khó thì cũng rất lôi cuốn, chính vì thế những anh chàng có vẻ ngoài lạnh lùng, có gì đó hơi “bất cần” nhưng khi yêu lại rất nồng nàn đồng thời có những cách thể hiện tình cảm hết sức đặc biệt và có thể “hi sinh tất cả” vì người mà mình thật sự yêu thương luôn là những anh chàng được các cô gái hướng đến.
Hai là, những chàng trai luôn ga-lăng với bạn gái trong mọi hoàn cảnh:
Bởi vì nàng sẽ luôn có cảm giác được nâng niu, chiều chuộng, ân cần và đặc biệt hơn nữa là có thể tự hào khoe với bạn bè “đằng ấy của tớ ga-lăng cực kỳ luôn, luôn xuất hiện những tớ cần và làm tất cả những gì tớ muốn đấy nhé”, chỉ cần như thế thôi là các nàng đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.
Ba là, những chàng trai thành thật:
Vì các nàng nghĩ thời buổi này để tìm kiếm một tình yêu chân thành và thật sự là rất khó, các chàng trai thành thật thì khi yêu cũng sẽ rất chân thành và thật lòng, chính vì vậy sẽ khiến các nàng khi yêu luôn yên tâm và có cảm giác tin tưởng.
Bốn là, những chàng trai thông minh, học giỏi:
Bởi những anh chàng thông minh sẽ là những người có sự nghiệp và tương lai tốt, khi yêu những chàng trai thông minh các nàng có thể vô tư nghĩ đến một kết cục có hậu với một gia đình ổn định và những đứa con thông minh giống bố, thêm vào đó khi yêu những anh chàng thông minh, các nàng sẽ yên tâm công khai tình cảm mà không sợ bố mẹ ngăn cấm vì các bậc phụ huynh luôn muốn con gái mình quen những anh chàng giỏi giang như thế.
Năm là, những chàng trai ăn nói khéo léo:
Ông bà ta thường nói con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt, quả thật chẳng sai, chính vì vậy những anh chàng ăn nói khéo léo và biết đánh trúng tâm lý con gái thì dù không “cưa” các nàng vẫn “đổ” liền sau một vài lần gặp mặt.
Sáu là, những chàng trai có đầu óc hài hước:
Các nàng sẽ luôn cười thật tươi khi được bên cạnh và dù có chuyện gì không hay xảy ra với các nàng thì những anh chàng này vẫn luôn biết cách để các nàng suy nghĩ lạc quan và vui vẻ hơn.
Bảy là, những chàng trai có ý chí phấn đấu trong mọi hoàn cảnh:
Bởi vì đây là mẫu đàn ông các nàng và yêu lại vừa khâm phục, các nàng sẽ nghĩ những người có ý chí thì dù trong hoàn cảnh nào họ cũng sẽ khắc phục được và vươn lên chính vì vậy những anh chàng như thế rất đáng để con gái dựa dẫm và gửi trọn tình yêu thương.
Tám là, những chàng trai luôn hết lòng vì người mình yêu:
Thì dù các chàng không giàu có, không thông minh, không đẹp trai như các tài tử nhưng vẫn luôn được các nàng dành cho những tình cảm hết sức đặc biệt, có thể là yêu, có thể là thương hay cảm thấy được yên tâm khi ở bên cạnh các chàng rồi dần dần nảy sinh tình cảm lúc nào không hay vì các nàng thường nói với nhau rằng: Con gái chỉ cần một người yêu mình hết lòng là hạnh phúc lắm rồi.
Chín là, những anh chàng có điều kiện về kinh tế:
Lúc đầu nghe có vẻ hơi tính toán nhưng thật sự là như thế, thời buổi ngày nay điều kiện vật chất vẫn có khả năng quyết định rất lớn, tất nhiên yếu tố tình cảm vẫn quan trọng nhưng những anh chàng có điều kiện kinh tế vẫn có những thế mạnh nhất định.
Trên đây là mẫu hình những chàng mà con gái luôn hướng đến trên con đường đi tìm một nửa cho bản thân mình, vì vậy các chàng trai ơi, hãy luôn tạo cho mình những thế mạnh nhất định để cho dù mình không đẹp trai, mình không tài giỏi, mình không giàu có nhưng mình vẫn là người mà các nàng hướng đến nhé.(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,664
Bài viết
54,878
Thành viên
85,710
Thành viên mới nhất
linhlinh12

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN