KT-XH Giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp sau giãn cách

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
30,908
8
38
TIN MỚI

Gói quản lý tài chính "tất cả trong 1"

Khi đăng ký sử dịch gói dịch vụ tài chính dành cho doanh nghiệp SME, các ông bà chủ sẽ an tâm vì không chỉ được miễn phí ở hầu hết nghiệp vụ mà đây còn được xem là giải pháp "tất cả trong 1", tích hợp nhiều công cụ tiện ích mang đến sự trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm.

Sự linh hoạt và đa nhiệm của gói tài chính được thể hiện với đầy đủ các dịch vụ mà doanh nghiệp cần: tài khoản thanh toán (VND), các dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ thu hộ/chi hộ đa kênh, dịch vụ quản lý tài khoản tập trung, thấu chi tài khoản… Bên cạnh đó không thể không nhắc đến thẻ tín dụng doanh nghiệp với nhiều ưu đãi lãi suất hấp dẫn giúp chủ doanh nghiệp có thể linh hoạt ứng tiền công tác phí, quản lý dòng tiền hiệu quả trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Với "combo" dịch vụ tài chính ưu việt này, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối cập nhật tự động, giảm thời gian đối soát khoản thu và thực hiện lệnh thanh toán thông qua các giải pháp tự động, đa dạng kênh và phương thức thanh toán theo từng nhu cầu của doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ hiện đại. Tất cả mang đến những giao dịch nhanh chóng, an toàn, bảo mật và hỗ trợ tiết kiệm tối đa thời gian để chủ doanh nghiệp có thể tập trung phát triển những chiến lược kinh doanh, bán hàng sau mùa giãn cách.

Không chỉ tiện lợi, mà còn được "siêu miễn phí"

Trước đây, các chủ doanh nghiệp SME thường dành hẳn một khoản chi phí cố định hàng tháng trả cho ngân hàng để được sử dụng các dịch vụ tài chính. Nhưng với gói tài chính siêu miễn phí từ Bản Việt, từ hôm nay khách hàng sẽ được miễn phí hầu hết giao dịch để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn.

Như vậy câu hỏi được đặt ra, gói siêu miễn phí sẽ không tính phí các dịch vụ nào? Trước hết, Bản Việt cho phép bạn lựa chọn số tài khoản đẹp miễn phí. Một số tài khoản vừa đẹp, vừa dễ nhớ sẽ giúp chủ doanh nghiệp tạo thêm thiện cảm trên các văn bản ký kết hợp tác.

Kế tiếp, gói siêu miễn phí sẽ mang đến những dịch vụ "0 đồng" cho các dịch vụ quản lý tài khoản, dịch vụ duy trì số dư bình quân, biến động số dư, dịch vụ ngân hàng điện tử. Không chỉ vậy, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống tại quầy và trên Ngân hàng điện tử, miễn phí nộp thuế nội địa và thuế hải quan tại quầy giao dịch. Với dòng thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp, khách hàng cũng sẽ được miễn phí phát hành cũng như phí thường niên.

Như thế, hầu như tất cả những giao dịch tài chính mà doanh nghiệp cần đều được Bản Việt miễn phí, chủ doanh nghiệp có thể "làm mọi thứ" tại nhà nhanh chóng, chính xác như đang giao dịch tại quầy. Với những dịch vụ khác như dịch vụ phát hành bảo lãnh, chuyển tiền quốc tế thì Bản Việt cũng mang đến những ưu đãi giảm phí hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm đến 10% phí phát hành bảo lãnh, 40% phí chuyển tiền quốc tế, lãi suất thấu chi giảm thêm 0.5%.

Để đăng ký sử dụng gói dịch vụ siêu tiện ích và tiết kiệm trên, doanh nghiệp chỉ cần duy trì số dư bình quân từ 20 triệu/tháng hoặc đóng phí từ 100.000đ/tháng. Thêm một tin vui là Bản Việt cũng sẽ miễn phí duy trì gói dịch vụ lên đến 6 tháng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ chi hộ lương.

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài gốc: Giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp sau giãn cách
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
42,880
Bài viết
45,088
Thành viên
85,496
Thành viên mới nhất
lephuonganh

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN