KH-CN Facebook 'ngốn' hàng tỷ giờ của người dùng mỗi tháng

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
32
Chỉ tính riêng ở Mỹ, người sử dụng đã bỏ ra tới 53 tỷ phút trong một tháng chỉ để truy cập mạng xã hội lớn nhất thế giới, gấp ba lần so với thời gian vào các dịch vụ của Yahoo.

Theo khảo sát của hãng nghiên cứu Nielsen, người dùng dành 23% trong quỹ thời gian online của họ để truy cập mạng xã hội và blog, gấp đôi so với hoạt động phổ biến thứ hai và thứ ba là game online (10%) và e-mail (7,6%).

Cho dù Yahoo đang gặp khó khăn lớn sau khi sa thải cựu CEO Carol Bartz và bị Facebook bỏ xa, các dịch vụ của hãng này vẫn thịnh hành thứ hai ở Mỹ, vượt trên cả Google, AOL Media Network, MSN/Live/Bing, YouTube và eBay.

Xét riêng trong mảng mạng xã hội, Facebook gần như độc chiếm so với các site khác như Blogger (723 triệu phút/tháng), Twitter (565 triệu phút), LinkedIn (325 triệu phút).

Facebook hiện vượt 750 triệu thành viên và công cụ Google DoubleClick thống kê mạng này đã cán mốc một nghìn tỷ lượt truy cập trong tháng.

Châu An
vnexpress.net
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,169
Bài viết
63,395
Thành viên
85,922
Thành viên mới nhất
quangxd22

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN