Facebook Like Button cho Blogspot

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,781
11
38
Để chèn Facebook Lite Button bạn chỉ cần truy cập vào trang Facebook plugin và chọn các tính năng bạn cần sử dụng trên blog như hình dưới (cũng có thể không cần truy cập, chỉ cần copy đoạn code được hướng dẫn dưới đây và chỉnh lại cho phù hợp).

Bạn có thể tùy chọn kiểu button phù hợp với giao diện của blog cũng như là sở thích của mình.
Có các kiểu button như sau:

Sau đó nhấn nút Get code để lấy đoạn mã chèn vào blog.
Sau khi đã lấy code của button, bạn truy cập vào tài khoản Blogger. Chọn Layout -> Edit HTML -> Chọn Expand Widget Templates.
Sau đó tìm đoạn code:
Mã:
<data:post.body/>
Nếu muốn chèn nút LIKE phía dưới tittle trên nội dung bài viết thì bạn chèn đoạn code lấy từ Facebook trước , ngược lại nếu muốn nút LIKE xuất hiện vào cuối bài viết thì chèn code lấy từ Facebook vào sau đoạn .
Ví dụ:
Mã:
[LEFT][COLOR=white ! important][URL="http://sinhvienthamdinh.com/forum/links.php?url=http://minhmeo.info/facebook-like-button-cho-blogspot.html#"]?[/URL][/LEFT]
[RIGHT]1[/RIGHT]
[LEFT][LEFT]<iframe src="http://www.facebook.com/plugins/like.php?href=http%253A%252F%252F<span style="color: #ff0000;">www.etraveltips.net</span>&amp;<span style="color: #0000ff;">layout</span>=<span style="color: #ff0000;">standard</span>&amp;<span style="color: #0000ff;">show_faces</span>=<span style="color: #ff0000;">true</span>&amp;<span style="color: #0000ff;">width</span>=450&amp;action=<span style="color: #ff0000;">like</span>&amp;font=verdana&amp;<span style="color: #0000ff;">colorscheme</span>=<span style="color: #ff0000;">dark</span>&amp;<span style="color: #0000ff;">height</span>=80" scrolling="no" frameborder="0" style="border:none; overflow:hidden; width:450px; height:80px;" allowTransparency="true"></iframe>[/LEFT]
[/LEFT]

[/COLOR]
Có thể tùy chỉnh lại chiều cao, độ rộng của button cho phù hợp.
Nếu sau một thời gian sử dụng bạn muốn thay đổi kiểu button bạn có thể tùy chỉnh trực tiếp vào đoạn code lấy từ Facebook.

Mã:
Layout= standard / button_count 
show_faces = true / false 
action = like / recommend 
colorscheme = light / dark 
height: 60px
Save Template.
Xem kết quả tại đây
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,783
Bài viết
54,997
Thành viên
85,714
Thành viên mới nhất
hoangdunggreen1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN