Em đã sai khi để anh đến bên em

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
32
sites.google.com
Em đã sai khi để anh đến bên em

Em xin lỗi! Em chỉ có thể viết mà không thể nói ra lời xin lỗi anh. Anh xuất hiện bên em tự nhiên và ấm áp. Từ ngày em biết được rằng có anh bạn phòng kế bên để ý tới mình. Em vui lắm nhưng em không muốn để anh lại gần vì em biết em sẽ không yêu anh đâu.

Điều này như là định mệnh cho cuộc đời em vậy, trước đây đến bên em cũng đã có rất nhiều người yêu em họ kiên trì lắm không phải vì em xinh đẹp hay giỏi giang gi? Mà theo mọi người nói em cá tính.Lúc nhìn đầu thì tháy lạnh lùng, khó gần nhưng tiếp xúc thì thấy vui vẻ. Anh cũng biết rằng em từng nhận lời yêu rất nhiều người. Anh nói em đa tình, em chia tay họ mà không hề hối tiếc, chẳng chút vấn vương. Không phải thế đâu anh khi chia tay họ em cũng buồn lắm nhưng tốt hơn cho tất cả vì em biết trái tim em không dành cho 1 ai. Em nhận lời yêu như bao đôi trai gái yêu nhau đi chơi nhưng sao em không vui. Đi bên một người mà lòng luôn trống vắng có phải là tình yêu không? Em sẵn sàng xem phim còn hơn đi hẹn hò, em bất bạn trai đưa về lúc 10h và không bao giờ tới chỗ ít người hay tối tăm lại càng không cho họ có những cử chỉ thân mật.

Thật lạ khi gọi đó là tình yêu. Rồi em gặp anh, anh âm thầm quan tâm em, lo lắng cho em mọi thứ. Em cũng nhận ra lúc đầu em cố gắng chánh anh nhưng rồi em cũng đồng ý. Em nghĩ thời gian sẽ giúp em yêu anh nên em để anh đến bên em. Anh đưa em đi học, đưa em đi chơi và dự tính cho tương lai của hai đứa. Em đã cố gắng để có thể yêu anh nhưng em không làm được. Em lại tìm cách chạy chốn như bao nhiêu lần khác. Em chuyển nhà rồi anh cũng tìm ra em, thấy anh đau khổ em lại không nỡ nên lại cho anh và cho em 1 cơ hội nữa. Bên nhau được 3 tháng mà toàn anh nói yêu em. Nắm tay nhau em cũng không cho anh nắm, anh muốn lên phòng em chơi em không cho anh lên bao giờ, anh rủ em về nhà anh chơi em từ chối,ngồi sau xe anh đi chơi mà em hoang mang. Anh hiền quá vì anh biết hay cố tình không nhận ra những hành động tránh né của em. Nhiều khi đi chơi anh biết em không muốn đi nhưng anh vẫn cố tạo ra không khí vui vẻ. Trong lòng anh em biết anh cũng hiểu nhưng anh đang cố chịu hay anh đang muốn thây đổi em. Một con tim đã chết. Anh có tương lai sáng ngời ở phía trước mà em không thể bước cùng anh. Chuyện gì đến cũng đã đến sức chịu đựng của em có giới hạn khi anh chỉ muốn được em đáp lại tình yêu, anh quan tâm làm em thấy mình như tội phạm bị theo dõi, anh gọi điện hỏi thăm em cảm thấy như đang kiểm soát mình. Như thế thì có thể yêu anh được không??? Em không muốn bản thân em phải chịu đựng và anh càng không đáng bị lừa dối. Anh buồn em biết chứ? nhưng biết làm sao được khi anh không hiểu em, vừa quen vừa nhận lời anh yêu được 6 tháng mà anh chẳng biết gì về em và gia đình em. Tất cả mọi thứ anh đều cảm nhận bằng mắt và nói chuyện. Tâm sự của em, cũng như tính cách của em anh càng không hiểu. Anh bị cuốn hút bởi vẻ ngoại mạnh mẽ của em mà quên mất em là ai??? Anh không chịu được lời chia tay, anh bảo em là tình yêu sau 3 năm tình đầu tan vỡ của anh. Anh bảo anh vì em mà vượt qua tất cả. Anh không muốn mất em anh muốn em nói lý do.

Em không biết phải nói sao không muốn anh đau khổ em đã nói em có quá nhiều điều muốn làm không có thời gian dành cho anh. Anh nói anh sẽ bên em ủng hộ em không làm tốn thời gian của em. EM không chấp nhận nói em không muốn gặp anh nữa vì chứng ta không hợp. EM biết anh suy sụp vì điều em nói ra thì nhất định anh không thể thay đổi được. An muốn làm bạn nhưng để làm gì vì em biết anh chỉ muốn gặp em thà không gặp rồi thời gian sẽ xóa nhòa tất cả. Rồi một tin nhắn anh muốn về nhà tôi chơi dịp tết nguyên đán. Tôi không nhắn lại và từ đó anh không xuất hiện nữa. em ngỡ cứ tưởng anh sẽ vượt qua được. Nhưng khi bạn bè anh không tìm thấy anh đâu gọi điện hỏi tôi. Tôi mới biết từ ngày tôi không nhắn lại anh thay số hay xảy ra chuyện gì tôi cũng không biết. Anh đã chạy chốn hay đi đau thì không ai biết. Có lẽ anh đã đến một nơi tốt hơn. Nhưng tôi chưa bao giờ xin lỗi anh vì những gì đã gây ra cho anh. Bởi bản tính ngỗ ngược và luôn gây ra tổn thương cho người khác đã làm tôi chai kỳ với cái cảm giác đó rồi. Anh đã cố để thay đổi tôi và tôi cũng cố để yêu anh. Nhưng tôi không làm được tôi chỉ trách bản thân là để anh đến bên tôi rồi lại làm con tim anh tan nát khi bước ra đi mà không bao giờ biết được rằng. Tôi xa anh là tôi chưa bao giờ yêu anh bởi con tim tôi chỉ yêu để biết mình có người theo đuổi. Phải chăng tôi đa tình nên có lẽ suốt đời tôi sẽ cô đơn. Anh đã đau khổ tổn thương, nhưng có lẽ tôt hơn cho cả 2. Xin lỗi anh vì đã để anh đến bên em!!! Vì con tim em sẽ không thể thay đổi, tạo hóa thật chớ chêu đã tạo ra trái tim băng giá của em rồi lại tạo ra những người đến bên em phải chịu đau khổ!!!​

 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,832
Bài viết
57,055
Thành viên
85,734
Thành viên mới nhất
hangbeo

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN