Đua Top MC Võ Lâm 3 nhận gift code, vàng, xu và … USD

nalunsynhsan

New member
23 Tháng bảy 2012
6
0
0
31
Đua Top MC Võ Lâm 3 nhận gift code, vàng, xu và … USD
Lời thách thức của admin fanpage MC Võ Lâm 3 là sự thật. Một chuỗi sự kiện đua top lớn chưa từng có để chào mừng đợt Closed Beta vào ngày 24/7 này sẽ liên tiếp diễn ra.

Ảnh bìa fanpage MC Võ Lâm 3
Sau sự kiện 1000 game thủ “oanh tạc” fanpage MC Võ Lâm 3 đêm qua để giành account test, thì hôm nay, người xem còn sửng sốt hơn nữa khi thấy admin đổi ảnh bìa. Chứng tỏ lời thách đố đua top MC Võ Lâm 3 trong 10 phút, nhận 100$ là sự thật. Sự kiện này sẽ được diễn ra trong khoảng 5 ngày Closed Beta, thời điểm và thể lệ cụ thể sẽ được admin cập nhật sớm nhất để gửi tới các game thủ.
Không chỉ nhận được tiền mặt ngoài đời, các game thủ còn nhận được tiền vàng ingame với sự kiện “Online Nhận Quà”. Cũng diễn ra vào đợt Closed Beta, lấy tiêu chí online trong game càng nhiều, lượng tiền vàng và xu bạn nhận được càng lớn.
Chưa hết, tham gia đua top, game thủ còn nhận được cực nhiều gift code, VIP code cực kỳ giá trị trong sự kiện “ Đua Top nhận lễ bao”, không những vậy, tên tuổi của game thủ còn được vinh danh trên bảng xếp hạng MC Võ Lâm 3. Sự kiện này sẽ diễn ra vào cuối đợt Closed Beta.
Mới đây, NPH MCCorp đã tung ra clip hướng dẫn tính năng vô cùng hấp dẫn, Clip lấy tông chủ đạo là trắng và xanh lam, cùng âm thanh vừa phiêu linh vừa hoành tráng. Nội dung clip mà mô tả các đặc điểm nổi bật của MC Võ Lâm 3 như hệ thống 8 bang phái hoành tráng, các tính năng train quái luyện cấp, cường hóa trang bị, tỷ thí võ công, PK thách đấu, công thành chiến …
http://www.youtube.com/watch?v=D7n_AsUw3nQ

Account test vẫn tiếp tục được phát thường xuyên trên fanpage, forum và các báo game uy tín. Hãy cùng tham gia tất cả các sự kiện lớn trong đợt Closed Beta của MC Võ Lâm 3 để nhận được cả gift code, vàng, xu và cả … USD nhé.
Thông tin chi tiết có tại http://www.volam3.vn/forum/https://www.facebook.com/mcvolam3
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
46,751
Bài viết
48,961
Thành viên
85,580
Thành viên mới nhất
lutapin

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN