BĐS Diễn biến mới nhất về dự án đầu tư Nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không Đồng Hới

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
46,453
12
38


Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 3734 gửi đến Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Chủ tịch UBN quản lý vốn Nhà nước, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình liên quan đến dự án đầu tư Nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không Đồng Hới.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Bình đã có văn bản kiến nghị phát ra ngày 18 tháng 5 năm 2023 về việc đầu tư Nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không Đồng Hới.

Liên quan đến dự án này, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu Bộ giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với Uỷ ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp nghiên cứu đề nghị của UBND tỉnh Quảng Bình thống nhất phương án đầu tư dự án Nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không Đồng Hới, báo cáo Thủ tướng Chính phủ những vấn đề vượt thẩm quyền.

Trước đó vào tháng 10/2022, UBND tỉnh Quảng Bình đã có công văn gửi Bộ GTVT về việc triển khai Dự án Nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không Đồng Hới.

Theo ông Phan Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, Cảng hàng không Đồng Hới có công suất thiết kế 500.000 hành khách/năm. Đây là một trong những Cảng hàng không quan trọng tại khu vực Bắc Trung Bộ, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không đến với tỉnh Quảng Bình và các tỉnh lân cận.

Tuy nhiên, do Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam không bố trí được nguồn vốn đầu tư nhà ga hành khách T2 sân bay Đồng Hới trong năm 2022, nên UBND tỉnh Quảng Bình đề nghị Thủ tướng cho đầu tư theo hình thức xã hội hóa.

Link bài gốc: Diễn biến mới nhất về dự án đầu tư Nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không Đồng Hới
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
58,539
Bài viết
60,765
Thành viên
85,794
Thành viên mới nhất
Ledimay

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN