Đăng ký tham gia Game CashFlow

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,800
12
38
Diễn đàn mình hiện đang được 5 suất tham gia miễn phí vào Game CashFlow của Personal Finance Group. Bạn nào muốn đăng ký tham gia vui lòng để lại địa chỉ liên hệ bên dưới.

Đây là khóa học có thu phí, nhưng do bên mình được tài trợ nên được ưu tiên 5 suất, bạn nào nhanh tay đăng ký thì mới có cơ hội tham gia. Sau khi tham gia khóa học về Games CashFlow có thể bạn sẽ được học thêm một khóa về kinh doanh chứng khoán. Hãy nhanh tay vì số lượng có hạn.
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,837
Bài viết
57,060
Thành viên
85,737
Thành viên mới nhất
CongCuMarketing

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN