Coolutils Total PDF Converter v2.1.0.186 - Chuyển đổi PDF sang HTML, Doc,Excel

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38


Total PDF Converter chuyển đổi PDF sang HTML, DOC (Word), văn bản, Excel, PostScript, CSV hoặc tập tin hình ảnh (ví dụ như TIFF). Khi bạn cần chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác hoặc PS sang PDF, PDF Converter là sự lựa chọn cuối cùng. Total PDF Converter đó là nhanh chóng, dễ dàng xử lý, chính xác, không yêu cầu Adobe Acrobat, hỗ trợ nhiều mục tiêu định dạng và có một lựa chọn hàng loạt (có thể chuyển đổi hàng trăm tập tin PDF cũng như các tập tin đơn lẻ). Thêm vào đó, người dùng đăng ký nhận hỗ trợ dòng lệnh để quản lý các tiện ích cho hiệu quả tối đa.


Các tính năng độc đáo khác bao gồm:
• PDF Converter có thể lưu các tập tin Adobe như hình ảnh (trong định dạng JPEG) và một số vị trí của chúng trên một màn hình. Điều này đặc biệt hữu ích cho người dùng của Sony PSP. Có các file PDF của bạn hiển thị trên TV của bạn theo cách phù hợp với bạn nhất. Các trang có thể được hiển thị theo chiều dọc, chiều ngang, thậm chí theo đường chéo, với một, hai, ba hoặc nhiều trang trên màn hình.


• Total PDF Converter cũng có thể lưu các sở thích chuyển đổi. Điều này có nghĩa, ví dụ, rằng bạn không phải kiểm tra lại "Thay đổi từng trang vào một tập tin riêng biệt" mỗi khi bạn chuyển đổi PDF sang TIFF.


• Các công cụ này cũng sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn đánh giá số trang trong file output từ bất kỳ con số (ví dụ: "6,7,8,9", không chỉ "1,2,3,4").


• Total PDF Converter cũng hỗ trợ DPI và kích thước giấy cho TIFF. Có nghĩa là bạn có thể chọn chất lượng và kích thước của hình ảnh TIFF đầu ra. Chọn từ 75, 150 hoặc 300 DPI, hoặc thiết lập của riêng bạn. Các kích thước trang có thể là A3, A4, A5, B4, B5 hoặcLetter. Cũng như thế, bạn có thể đổi tên tiff sang.. tif thông qua giao diện đồ họa và dòng lệnh trong PDF sang quá trình chuyển đổi định dạng TIFF.


• Total PDF Converter có thể chuyển đổi nhiều trang PDF file HTML và đặt mỗi trang trong một tập tin HTML riêng biệt.


Home Page: www.coolutils.com
OS: Windows XP/Vista/7
Interface: Multilingual
Size: 15.47 MB
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,134
Bài viết
63,353
Thành viên
86,001
Thành viên mới nhất
thuhuong1991@

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN