CoolUtils Total Doc Converter 2.2.0.191 Phần mềm chuyển đổi các dạng văn bản .

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,795
12
38
[URL="http://img14.imageshack.us/img14/605/37199421.png"][/URL]
CoolUtils Total Doc Converter 2.2.0.191
Total Doc Converter giải quyết vấn đề chuyển đổi DOC, DOCX, DocM, RTF hay TXT tập tin HTML, PDF, XLS, JPG, TIFF, hoặc Văn bản. Bên cạnh đó, Tổng Đốc Convetrer cũng có thể chuyển đổi các tập tin RVF (Rvf PDF, Excel, HTML, JPEG, TIFF, RTF, Text). Chương trình này là tiện dụng và mạnh mẽ. Giao diện trong suốt làm cho nó dễ dàng ngay cả đối với một người mới bắt đầu để tìm ra cách thức hoạt động. Trong thực tế, bạn thậm chí không phải để khởi động chương trình.


Tổng Đốc Chuyển đổi seamelessly có thể tích hợp vào Windows, có nghĩa rằng bạn chỉ có thể chọn các tập tin trên máy tính để bàn của bạn, làm cho một nhấp chuột nút bên phải và nhấn Convert to.
Bên cạnh đó, có hỗ trợ dòng lệnh. Nó là khá hữu ích cho những ai muốn để khởi động Doc Tổng Converter từ bên trong các chương trình khác. Lưu ý rằng tùy chọn Shape & ImageBox không được hỗ trợ.

Chuyển đổi Đốc Tổng cộng là rất thực tế khi bạn phải chuyển đổi hàng ngàn tập tin. Sử dụng tùy chọn chuyển đổi hàng loạt để chuyển đổi humdreds các tập tin và quá trình sẽ không đưa bạn lâu dài. Tải về miễn phí và chắc chắn rằng nó doc giải pháp chuyển đổi tốt nhất.

Phiên bản mới nhất của Tổng Doc Converter hỗ trợ docx (định dạng của Word 2007). Có cài đặt Microsoft Office Compatibility Pack, bạn có thể chuyển đổi các tập tin docx HTML, PDF, XLS, JPG, TIFF, TXT với Tổng Đốc Chuyển đổi.

Chúng tôi cũng đã thêm một số tùy chọn để đối phó với phông chữ: bây giờ bạn có thể xác định tên font đầu ra, kích thước phông chữ và kiểu chữ (in đậm, gạch chân, in nghiêng, đình công). Đối với đầu ra hoàn toàn gọn gàng, chúng tôi cũng thêm tùy chọn WordWrap. Sử dụng nó nếu bạn không muốn các dòng trong bọc tài liệu của bạn.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Tổng Doc Converter":
· WordWrap tùy chọn
· Thiết lập tên font
· Thiết lập kích thước font chữ
· Thiết lập kiểu phông chữ (Bold, Underline, Italic, gạch)
· AutoSize (cảnh quan / chân dung các tập tin phù hợp với hoàn hảo vào trang

 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,832
Bài viết
57,055
Thành viên
85,734
Thành viên mới nhất
hangbeo

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN