BĐS Chi 93 tỉ làm 2 km bờ kè, 14 năm chỗ chưa xong, chỗ đã hỏng

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Đến ngày 30-5, dự án Kè chống sạt lở bờ sông Pô Cô, đoạn qua thị trấn Đắk Glei, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum vẫn chưa tổ chức nghiệm thu, bàn giao.

Dự án Kè chống sạt lở bờ sông Pô Cô do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình NN-PTNT Kon Tum (gọi tắt BQL) làm chủ đầu tư. Dự án có chiều dài gần 2km, tổng mức đầu tư hơn 93 tỉ đồng từ nguồn ngân sách.

Chi 93 tỉ làm 2km bờ kè, 14 năm chưa xong đã hư hỏng - Ảnh 1.


Một đoạn bờ kè bị hư hỏng nặng nề


Từ năm 2009, dự án bắt đầu được triển khai thi công. Đến năm 2013, khối lượng công trình đạt giá trị xây lắp trên 25 tỉ đồng thì phải tạm dừng vì nguồn vốn bố trí dự án gặp khó.

Đến năm 2019, dự án được bố trí gần 12 tỉ đồng để tiếp tục triển khai các hạng mục cấp thiết, dự kiến cuối năm 2021 sẽ hoàn thành, bàn giao.

Tuy nhiên, trong thời gian chờ bàn giao thì một số vị trí bờ kè đã bị hư hỏng, tan hoang. Tại đoạn qua thôn Đông Sông, thị trấn Đăk Glei phần bờ kè dài khoảng 60 mét đã bị sạt lở phần mái, các tấm gạch bảo vệ ở phần thân bong tróc…

Chi 93 tỉ làm 2km bờ kè, 14 năm chưa xong đã hư hỏng - Ảnh 3.


Bờ kè được phê duyệt từ năm 2009 nhưng đến nay vẫn chưa được bàn giao


Theo ông Trần Ngọc Tuấn, Giám đốc BQL dự án đầu tư xây dựng các công trình NN-PTNT Kon Tum, cho biết hiện dự án đã thi công xong, đang chờ nghiệm thu thì có một đoạn công trình bị hư hỏng. Do chưa nghiệm thu, bàn giao nên nhà thầu thi công là Công ty TNHH Tuấn Dũng (TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) có trách nhiệm sửa chữa.

Link bài gốc: Chi 93 tỉ làm 2 km bờ kè, 14 năm chỗ chưa xong, chỗ đã hỏng
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,153
Bài viết
63,373
Thành viên
86,169
Thành viên mới nhất
dod38782

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN