Arcadia Photoperfect 3.20 Build 19 Ultimate Crack+Keygen

saveyourtime1990

Administrator
Staff member
25 Tháng mười 2010
10,248
0
36
33
PhotoPerfect, công cụ chỉnh sửa hình ảnh kết hợp sức mạnh của công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và sự đơn giản để tối ưu hóa hình ảnh với một cú nhấp chuột. PhotoPerfect cung cấp cho cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người đam mê hình ảnh sức mạnh để tạo ra các hình ảnh tốt nhất có thể. Tối ưu hóa sử dụng tính năng một cú nhấp chuột Xe847 công nghệ đầu tiên của loại bộ lọc , để sản xuất các bức ảnh kỹ thuật số như cảm nhận của mắt con người. Công nghệ này tối ưu hóa tự động làm giảm màu sắc thay đổi từ ánh sáng xung quanh hay máy ảnh xấu để cân bằng trắng, chỉnh sửa độ tương phản, độ sáng, gamma và phân cấp đường cong, áp dụng chỉnh sửa màu sắc toàn thể và chọn lọc, làm cho bầu trời xanh, tán lá và tông màu da trông tự nhiên hơn.

Nâng cao hình ảnh tự động:

- Hoàn toàn tự động để tối ưu hóa hình ảnh với một nhấp chuột với các thuật toán bao gồm Xe847
- Thậm chí tăng cường hơn nữa hình ảnh tự động tối ưu hóa với các tùy chọn bổ sung i e, Xe847 ProPlus hoặc hoàn hảo rõ ràng (bao gồm cả tự động phát hiện và loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ)

Chức năng tăng cường hình ảnh khái quát:

- Điều chỉnh độ sáng và tương phản
- Sửa chữa các hiệu ứng flash, hiệu ứng nền vv
- Hủy bỏ hiệu ứng mắt đỏ
- Thiết lập Saturation (cũng có chọn lọc)
- Điều chỉnh cơ sở biểu đồ toàn diện
- Thực hiện cân bằng trắng
- Cân bằng màu sắc, nhiệt độ màu, vv
..............

:mf:
Trích dẫn:
Click here to dowload

Pass: PC.STH


Nguồn: shoptinhoc.com
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,139
Bài viết
63,359
Thành viên
86,134
Thành viên mới nhất
phukhoa1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN