Xây dựng báo cáo ngân lưu theo phương pháp trực tiếp

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
46,512
12
38
Slide bài giảng khá công phu trình bày cách xây dựng báo cáo ngân lưu 1 dự án theo phương pháp trực tiếp . các bạn có thể tham khảo trong file đính kèm.
 

Đính kèm

viettuong

New member
5 Tháng tư 2013
1
0
0
cho hỏi có bài tập về thẩm định dự án phần báo cao ngân lưu làm tính toán ngoài giây không? mình đang cần bài tập có lời giải để tham khảo cho buổi kiểm tra tuần sau. Nếu mem nào có thì cho mình xin nhé, tks :SugarwareZ-122:
 

dong123

New member
28 Tháng mười một 2014
4
0
0
30
cho mình hỏi cái chỗ tỷ lệ thất thoát vốn đầu tư nếu tài trợ bằng vốn vay thì phải làm như thế nào hay xử lí ra sao tks nhiu
:shame::shame::SugarwareZ-032::canny::SugarwareZ-011:
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
58,598
Bài viết
60,824
Thành viên
85,794
Thành viên mới nhất
Ledimay

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN