Winzip Pro 16.0 Build 9686 Portable

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,623
11
38
WinZip ® là cách đáng tin cậy nhất để làm việc với các file nén. Không có tiện ích nén khác như dễ sử dụng hoặc cung cấp các phương pháp tiếp cận toàn diện và tăng năng suất đã được thực hiện WinZip là tiêu chuẩn vàng cho các công cụ nén file.


WinZip "là phần mềm phổ biến nhất thế giới nén files với kinh nghiệm trên 20 năm là đầu tàu trong ngành công nghiệp nén file. Không có tiện ích nén files nào khác dễ sử dụng hoặc cung cấp như một tính năng toàn diện và sáng tạo thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian, bảo tồn không gian lưu trữ và cải thiện năng suất như vậy.
" WinZip "15,0 giới thiệu chức năng mới làm cho nó dễ dàng hơn để nén tập tin và giải nén tập tin, bí mật thông tin mã hóa , chia sẻ tập tin nhanh chóng và an toàn, sao lưu dữ liệu quan trọng tự động. Với một sức mạnh kiến trúc mới để tăng hiệu suất nén, một giao diện đơn giản, một tiện ích máy tính để bàn đột phá, và khả năng chia sẻ tập tin được tăng cường, phát hành này thể hiện tốt nhất trong " WinZip ".

WinZip Pro mang đến sự tiện lợi cho Windows trong việc sử dụng các tập tin ZIP và các định dạng nén thông dụng khác. Giao diện thuật sĩ tùy chọn đơn giản hóa việc giải nén hơn bao giờ hết. WinZip hỗ trợ các tập tin CAB cùng các định dạng tập tin trên mạng khác như TAR, gzip, UUencode, BinHex, và MIME. ARJ, LZH, cũng như hỗ trợ tập tin ARC thông qua ứng dụng ngoài, WinZip cũng tương thích hầu hết các trình quét virus.

Hỗ trợ các định dạng

* Zip (.zip)
* Zipx (.zipx)
* RAR (.rar)
* 7Z (.7z)
* BZ2 (.bz, .bz2, .tbz, .tbz2)
* LHA/LZH (.lha, .lzh)
* Cabinet (.cab)
* Disc Image (.img, .iso)

* TAR (.tar)
* GZIP (.gz, .taz, .tgz)
* Compress (.tz, .z)
* UUencode (.uu, .uue)
* XXencode (.xxe)
* MIME (.b64, .mim)
* BinHex (.bhx, .hqx)
* Most other compressed files

:mf:
Trích dẫn:

winzip_Pro_v16.0_Build_9686.zip


 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,624
Bài viết
54,838
Thành viên
85,709
Thành viên mới nhất
Thanh Chau Nguyen

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN