Tuyển nhân sự để làm Radio cho diễn đàn

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Chào bạn, hiện tại diễn đàn muốn ra thêm một chuyên mục mới là Radio hàng tháng cho diễn đàn, nhắm mục đích gửi tới các thành viên những ca khúc hay nhất, cùng với những lời chúc thắm thiết và trìu mếm. Thông qua Radio các bạn có thể gửi lời tri ân tới thầy cô giáo, tâm sự về trường lớp, gửi những lời yêu thương tới người ấy và tới bạn bè thân của mình.

Để làm được Radio thì cần rất nhiều công đoạn, nhưng đầu tiên phải kể đến là lời thoại và cần có người có chất giọng tốt để phát thanh trên Radio, như phát thành trên đài ấy, hihi. Chính vì thế, nay mình viết bài này để tìm kiếm tài năng phát thanh cho diễn đàn. Bạn nào thấy có chất giọng tốt, nói hay, đặc biệt là giỏi văn thì liên hệ cũng với mình làm Radio nha. Số lượng cần tuyển là 2 bạn, 1 bạn nam và một bạn nữ, số lượng có hạn đó. Như mong đợi thì mỗi tháng mình sẽ phát hành một số Radio, nếu bạn nào có tâm sự, có lời chúc, có bài hát hay muốn gửi tặng ai đó, các anh chị cựu sinh viên muốn gửi lời tri ân thầy cô thì hãy gửi về cho ban quản trị để tổng hợp làm Radio cho diễn đàn.

Các bạn ứng viên muốn đăng ký tham gia làm Radio vui lòng cung cấp tên, địa chỉ liên hệ, nếu cung cấp được một đoạn Karaoke để test giọng thì càng tốt, hì!

Cảm ơn bạn đã xem tin!
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,153
Bài viết
63,373
Thành viên
86,169
Thành viên mới nhất
dod38782

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN