Tự chế máy tính bảng Windows 7 tặng bạn gái

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Một thanh niên Trung Quốc tên là WeiXin Long đã tự tay làm ra một chiếc máy tính bảng chạy Windows 7 từ các vật liệu phế thải như một món quà dành tặng cho cô bạn gái của mình.
Chàng thanh niên và chiếc máy tính bảng tự chế.

Tất nhiên, chiếc máy tính bảng của Long còn lâu mới so sánh được với hàng “xịn” nhưng món quà độc đáo này đã được cư dân mạng Trung Quốc đánh giá cao và tỏ ra rất thích thú với nó.

Long cho biết chiếc máy tính bảng 10 inch của cậu dày tới 2,5 cm và nặng 1 kg. Máy chạy hệ điều hành Windows 7, sử dụng chip Intel Atom N270, RAM 512MB, ổ cứng 40GB và bộ vi xử lý đồ họa Intel GMA950. Chiếc tablet này có 4 cổng USB, một giắc cắm ta nghe, một giắc cắm màn hình ngoài, một khe cắm thẻ nhớ, một giắc cắm cáp, có thể kết nối mạng không dây và pin lithium 3 cell. Máy có thể hoạt động liên tục suốt 2 tiếng đồng hồ.

Việc tạo ra một chiếc máy tính bảng chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng như Long chỉ mất khoảng 10 ngày và tiêu tốn khoảng 123 USD để hoàn thành sản phẩm của mình. Điều đáng chú ý là Long đã học tất cả các kỹ năng sản xuất một chiếc máy tính bảng bằng cách lang thang trên mạng Internet và hỏi một số bạn bè của cậu.


(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,191
Bài viết
63,419
Thành viên
85,843
Thành viên mới nhất
ledoancao

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN