[Tool][Ebook Converter]

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
12,925
0
36
.AVS Document Converter
Home:http://www.avs4you.com/index.aspx

Trích:
Với phần mềm AVS Document Converter, người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các định dạng DOC, PDF, DOCX, RTF, TXT, HTML, RTF, TIFF, JPEG,…; làm việc với các file văn bản và ảnh mà không cần thêm phần mềm chỉnh sửa nào.Trích:
Các tính năng chính:
• Chuyển đổi rất nhiều định dạng văn bản: Người dùng có thể chuyển đổi file giữa các định dạng DOC, PDF, DOCX, RTF, TXT, HTML,…. Chuyển đổi định dạng PDF sang định dạng DOCX.
• Làm việc với định dạng Ebook: truyền định dạng văn bản sang định dạng ePub và tạo dễ dàng ebook riêng. Mở và chuyển đổi các định dạng ebook này sang các định dạng chính được AVS Document Converter hỗ trợ.
• Bảo vệ dữ liệu: tạo mật khẩu và bảo vệ dữ liệu PDF. Áp dụng các hạn chế chỉnh sửa, copy hoặc in dữ liệu bởi người dùng khác. Hoặc, bạn có thể nhận diện các file của mình với một dấu mờ cá nhân.
• Nén các file: nén các file lớn sang định dạng ZIP trước hoặc sau khi chuyển đổi dữ liệu. Tạo mật khẩu bảo vệ dữ liệu và gắn chúng vào email ngay trong giao diện phần mềm.


Download:​
Homepage: http://www.avs4you.com/AVS-Document-Converter.aspx
Crack : http://www.mediafire.com/?q1drdm0o03epm8l
Hướng dẫn crack: Copy file AVSDocumentConverter.exe paste đè file trong thư mục cài đặt.
=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-

Calibre
Home:http://calibre-ebook.com/

Trích:
Calibre là một ứng dụng tuyệt vời để tổ chức ebook của bạn. Nó được dùng chủ yếu để convert PDF, PRC… sang định dạng EPUB cho các thiết bị di động.

Nhưng không giới hạn ở đó, bạn còn có thể sử dụng Calibre để trích xuất nhiều dạng ebook thành các định dạng phổ biến khác trên máy tính của mình.


Trích:
Để thêm một ebook vào thư viện của chương trình, bạn chỉ cần kéo và thả các file đó vào cửa sổ Calibre, hoặc nhấp vào nút Add books ở góc trên cùng bên trái của giao diện. Tại đây, bạn có nhiều sự lựa chọn như thêm tất cả các cuốn sách từ một thư mục hoặc nhiều hơn nữa.


Một khi bạn đã nhập sách của mình vào giao diện làm việc của Calibre là lúc bạn có thể tiến hành chuyển đổi chúng sang định dạng mà mình muốn. Để thực hiện việc chuyển đổi, bạn nhấp vào nút Convert E-books trên danh sách menu của bạn và tiến hành chuyển đổi riêng lẻ chúng hoặc theo một số lượng lớn.


Bạn có thể thiết lập những tinh chỉnh theo ý mình về thông tin, cấu hình, định dạng ebook ở menu kế tiếp.


Khi hoàn tất mọi công việc lựa chọn các thiết lập, bạn nhấp vào nút OK thì Calibre sẽ tiến hành chuyển đổi các cuốn sách. Quá trình chuyển đổi có thể mất một vài phút, tùy thuộc vào kích thước của file, cấu hình máy,…..

Download:
Homepage: http://calibre-ebook.com/download_windows
Free
=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-
Lexcycle Stanza
Home: http://www.lexcycle.com/

Trích:
Chỉ với thao tác đơn giản không thể ngờ với Lexcycle Stanza 1.0 là bạn đã có thể lấy nhanh được nội dung của các ebook PRC; điều mà hiện nay chưa có một công cụ CONVERT nào có thể thực hiện chính xác được.

Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở PRC, Lexcycle Stanza còn hỗ trợ đọc chuyển đổi hầu hết các loại định dang ebook thông thường khác.


Trích:
Hướng dẫn kỹ thuật

1. Sau khi cài đặt chương trình vào hệ thống vào menu File > Open File để mở tập tin PRC cần lấy nội dung.

2. Dùng chuột quét và phủ khối nội dung mình cần lấy trên File PRC (nhấp CTRL+A nếu muốn lấy toàn bộ nội dung), nhấp phải chọnCopy.


3. Mở MS WORD lên và Paste phần nội dung đó vào nữa thế là xong.


4. Nhận xét:
* Ưu điểm:
+ Lấy nội dung cực nhanh so với các phần mềm Convert cùng tính năng.
+ Cách thể hiện trên giao diện tương tác chính gần gũi đơn giản khá giống MS WORD.
+ Xem PRC trên Lexcycle Stanza 1.0 còn khắc phục nhanh được cả lỗi thể hiện Font chữ tiếng việt mà đôi khi với MobilePocket Reader bạn cũng không thể xử lý được.
* Khuyết điểm:
+ Chưa hỗ trợ việc sửa chữa trực tiếp nội dung File PRC trên giao diện tương tác chính.
+ Chưa hỗ trợ việc sao chép hình ảnh từ PRC sang DOC một cách hiệu quả; nên đôi khi bạn phải chụp lại các hình ảnh này một cách thủ công để chèn lại vào WORD.Download:​
Homepage: http://www.lexcycle.com/download-windows
Free


Colectz

Nguồn: vnecon.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,003
Bài viết
27,483
Thành viên
84,983
Thành viên mới nhất
jack

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN