Tổng Hợp CorelDRAW Graphics Suite X3/X4/X5 Full Collection (incl crack/serial)

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
32
sites.google.com
Tổng Hợp CorelDRAW Graphics Suite X3/X4/X5 Full Collection (incl crack/serial)
CorelDRAW Graphics Suite
cho phép bạn xử lí những dự án thiết kế và đồ họa một cách khoa học và chính xác. Khả năng tương thích file hàng đầu cùng nội dung chất lượng cao giúp bạn biến những ý tưởng sáng tạo của mình thành thành quả chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế từ những logo và nhãn hiệu độc đáo, đến tài liệu marketing đột phá và đồ họa web bắt mắt.

CorelDRAW Graphics Suite là một ứng dụng minh họa véc tơ và xếp đặt trực quan. Dù bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp hay bất kì ai muốn có thành quả chuyên nghiệp, CorelDRAW sẽ nhanh chóng giúp bạn.

CorelDRAW Graphics Suite là một phần mềm thiết kế đồ họa đa năng và rất chuyên nghiệp, làm việc với các hình ảnh với các công cụ minh họa vector cần cho tất cả các nhà thiết kế. CorelDRAW Graphics Suite mang lại khả năng thiết kế hiệu quả, sức mạnh của đồ họa, khả năng sử lý nhanh, với các phím tắt giúp rút ngắn quá trình thiết kế.

Tính năng nổi bật:

- Khả năng minh họa vector trực quan với phần thiết kế trang
-Thiết kế, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đặc biệt được sử dụng trong các quá trình thiết kế đồ họa.
-Bitmap-to-vector file conversion tool cho phép chuyển đổi định dạng file ảnh
-Chụp ảnh màn hình với một cú click chuột
-Cửa sổ làm việc tối ưu giúp tạo một không gian thiết kế rộng. Và rất nhiều các tính năng khác.
CorelDRAW Graphics Suite X3
:CorelDRAW Graphics Suite X4:
CorelDRAW Graphics Suite X5: 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
51,002
Bài viết
53,215
Thành viên
85,683
Thành viên mới nhất
congngheso247

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN