Toàn tập Thẩm định dự án đầu tư

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Các tài liệu được chia sẻ trong này gồm có:
1/ Bài giảng về thẩm định dự án đầu tư (file slide):
Khung phân tích dự án / báo cáo ngân lưu dự án / Kỹ thuật chiếc khấu dòng tiền / Giá trị tiền theo time / Các chỉ tiêu thẩm định dự án / Quan điểm thẩm định dự án / Phân tích lạm phát / Quy mô và thời điểm đầu tư / Lợi nhuận và rủi ro / Phân tích độ nhạy và tình huống / Phân tích mô phỏng / Phân tích với Crystal ball
2/ Bài tập mẫu Thẩm định dự án đầu tư
3/ Bài tập lớn Thẩm định dự án đầu tư
4/ Nghiên cứu tình huống
5/ Tài liệu từ Đại học Fulbright
6/ Bài đọc thêm, trong đó, ngoài lý thuyết còn có:
Hướng dẫn sử dụng các hàm trong Excel: hàm tính bình phương, căn số, Ln, FV, PV, Goal seek, PMT, Rate, NPer, IRR, NPV, .. với các bài tập & số liệu mẫu, giải thích chi tiết. Giới thiệu cách sử dụng công cụ Crystalball tích hợp excel. Cách dẫn dắt của tác giả hay, dễ hiểu, thông tin phong phú http://sinhvienthamdinh.com/forum/links.php?url=http://danketoan.com/forum/images/smilies/Generic/thumbup.gif (Nên đọc tài liệu này trước).
 

Đính kèm

trambang

New member
3 Tháng tư 2012
2
0
0
HIx, mấy bạn ơi, ai đang học "thẩm định dự án đầu tư" thì giúp mình với, mình có một bài "thẩm định" nhưng không biết phải làm sao, các bạn có thể giúp mình không. các bạn liên hệ nếu đọc dc dòng tin của mình nha (01676.19.49.15)^^. nếu nhận dc sự giúp đỡ mình thực sự rất biết ơn, vì mình đang cần gấp lắm!
 

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Chào bạn, bạn có thể đưa vấn đề của bạn lên đây để mọi người cùng thảo luận và giúp đỡ
 

trambang

New member
3 Tháng tư 2012
2
0
0
Chào bạn, bạn có thể đưa vấn đề của bạn lên đây để mọi người cùng thảo luận và giúp đỡ
Cám ơn bạn vì đã đọc lời nhắn của mình, vì đây là đề tài thi giữa kỳ của trường mình nên mình không thể post lên dien dan, nhung minh rất cần sự giúp đỡ của các bạn, nếu được bạn hãy cho mình địa chỉ mail minh sẽ gởi đề tài cho bạn. mong nhận được sự giúp đỡ của bạn rất nhiều!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,130
Bài viết
63,350
Thành viên
86,080
Thành viên mới nhất
yensaovietfarm

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN