Tháng 8 họp thẩm định dự án thủy điện 6&6A

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
29,347
7
38
TP - Sáu tháng đầu năm 2013, Bộ TN&MT đã tiếp nhận, xử lý 5.624 lượt đơn thư, trong đó 95% thuộc lĩnh vực đất đai, tin từ họp báo thường kỳ quý 2 của Bộ.
Cụ thể, các sở nhận được 3.885 lượt đơn (1.237 thuộc thẩm quyền), đã giải quyết 984 đơn, đạt gần 79,6%. Bộ TN&MT tiếp nhận, xử lý 1.739 lượt đơn, trong đó 2 đơn thư do Thủ tướng Chính phủ giao và 17 đơn thuộc thẩm quyền và trách nhiệm giải quyết của Bộ.
Theo ông Mai Thanh Dung, Cục trưởng Cục Thẩm định và Đánh giá Tác động Môi trường (Bộ TN & MT), Tập đoàn Đức Long Gia Lai, chủ đầu tư dự án thủy điện Đồng Nai 6&6A, vừa gửi lại báo cáo đánh giá tác động môi trường để thẩm định.
Bộ TN&MT đã gửi bản báo cáo này cho các thành viên của hội đồng thẩm định và phê duyệt dự án. Dự kiến, tháng sau, hội đồng thẩm định sẽ họp, sau đó có văn bản báo cáo lên Thủ tướng Chính phủ để xin ý kiến chỉ đạo.

Tienphong.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
41,705
Bài viết
43,913
Thành viên
85,480
Thành viên mới nhất
Thanhkudo

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN