Tăng tốc download với Firefox Portable 6.0.2 Portable + IDM 6.7.8.1 Portable

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Có lẽ không ai không biết đến IDM (Internet Download Manager), phần mềm hỗ trợ tăng tốc download. Nguyên tắc của nó là chia nhỏ file (tối đa 16) để download song song với nhau, vượt trội so với phương pháp truyền thống (cuốn chiếu) về thời gian. Phiên bản Portable này mình đã test trên Window XP, và kết quả bắt link hoàn toàn tốt. Với FireFox, các bạn download phiên bản portable của PortableApps.com tại đây. Còn IDM, đây là một ứng dụng trả phí nhưng mình đã reg sẵn key (nói trước không phải key của mình đâu nhé), các bạn chỉ việc download phiên bản portable này về sử dụng, khi nào nó lỡ phát hiện thì xóa cả folder Internet Download Manager Portable đi, rồi làm lại từ đầu là được. Vì là portable nên IDM chưa quen biết gì anh firefox của bạn vừa mới download, bạn phải tinh chỉnh một chút trước khi bắt đầu download tẹt ga.

Trước tiên bạn chạy file FirefoxPortable.exe trong folder vừa xuất ra từ file .paf (portableapps.com format). Sau đó chép link sau: http://dl.dropbox.com/u/23151994/Add...CC%207.3.1.xpi vào tranh địa chỉ, rồi Enter. Đợi một lúc, nó xuất hiện thông báo như dưới đây, kích Install Now trên hộp thoại Software Installation. Cài xong sẽ có thông báo, nhấn Restart để khởi động lại Firefox.

Sau khi vào lại firefox, hộp thoại IDM CC extension xuất hiện, chọn No rồi thoát khỏi firefox.
Tiếp tục với Internet Download Manager Portable, run file Internet Download Manager Portable.exe, vào menu Downloads, chọn Options, hộp thoại Internet Download Manager Configuration xuất hiện. Kích chọn Mozilla Firefox như hình vẽ, rồi chọn OK trên hộp thoại thông báo.

Sau đó chọn đường dẫn cho file FirefoxPortable.exe trong folder Firefox Portable rồi OK. Tiếp tục OK lần nữa trên hộp thoại Internet Download Manager Configuration. Sau đó kích Close trên giao diện của IDM. Chú ý là lúc này IDM Portable vẫn hoạt động, bằng chứng là nó nằm bên phải thanh taskbar, như thế bắt link trên firefox mới được. Sau đó vào lại firefox và…


[URL="http://preview.shareapic.net/preview7/025212367.png"][/URL]

Link Download:

Firefox Portable 6.0.2 Portable: Trích dẫn:
DownloadIDM 6.7.8.1 Portable: Trích dẫn:
DownloadHướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào [URL="http://preview.shareapic.net/preview7/025212382.gif"][/URL]để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!
Nguồn: shoptinhoc.com
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,132
Bài viết
63,351
Thành viên
85,998
Thành viên mới nhất
sonnguyen

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN