Simpo PDF Converter Ultimate 1.5.1.0 - Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
32
sites.google.comSimpo PDF Converter Ultimate 1.5.1.0Simpo PDF Converter Ultimate là một bộ chuyển đổi PDF 6 trong 1 với khả năng chuyển PDF sang Word, Excel, PowerPoint, HTML, hình ảnh và văn bản, tương thích với Windows XP/Vista/7 32bit và 64bit. Hỗ trợ chuyển đổi tự động với tốc độ nhanh nhất để chuyển đổi PDF sang Office. Có thể chuyển đổi PDF với chất lượng ngõ ra cao. Hình ảnh, đồ họa, bảng biểu sẽ được giữ nguyên định dạng sau khi chuyển đổi.

Các tính năng:
Trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất
Tất cả nội dung bao gồm các định dạng gốc, graphic objects and hyperlinks, even tables could be reserved accurately from PDF to Word with Simpo PDF Converter Ultimate.

Chuyển đổi PDF sang Excel dễ dàng
Dễ dàng chuyển đổi sang Excel bằng hai phương thức. Nếu người dùng chỉ muốn trích xuất bảng dữ liệu, phương thức Partial là sự lựa chọn; ngược lại, toàn bộ nội dung file PDF sẽ được chuyển sang Excel với dữ liệu số và văn bản.

Bộ chuyển đổi PDF sang Power Point sắc sảo
PDF Converter Ultimate cho phép chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint để trình chiếu. Chuyển đổi mỗi trang PDF sang mỗi slide Power Point, vì vậy chẳng cần phải định dạng lại các slide sau khi chuyển đổi.

Chuyển PDF sang HTML
Hyperlink trong PDF sẽ được chủ động giữ lại với PDF sang HTML với Simpo PDF Converter Ultimate.

Lưu PDF thành hình ảnh với 5 định dạng
Simpo PDF Converter Ultimate hỗ trợ trích xuất hình ảnh từ PDF sang 5 định dạng là JPEG, TIFF, BMP, PNG và GIF.

Chuyển đổi PDF sang văn bản
Simpo PDF Converter Ultimate có thể trích xuất nội dung text từ file PDF và lưu thành tài liệu txt.

- Có gì mới?
1. Chất lượng chuyển đổi các file PDF mã hóa cao hơn.
2. Hỗ trợ hai phương thức chuyển đổi PDF sang hình ảnh:
a) Trích xuất các hình ảnh từ file PDF;
b) Chuyển đổi toàn bộ file PDF sang hình ảnh 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
58,598
Bài viết
60,824
Thành viên
85,794
Thành viên mới nhất
Ledimay

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN