Scanitto Pro 2.9.19.217

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,810
11
38
Scanitto pro là một ứng dụng đơn giản giúp người dùng scan ảnh, lưu ảnh thành các định dạng khác nhau (bmp, jpeg, tiff, png, pdf, gif), cung cấp chức năng in trực tiếp trên máy in, cho phép phối hợp máy in và máy quét thành máy photocopy, quản lý hình ảnh đã scan...


Scanitto được phát triển nhằm đơn giản hóa quá trình scan. Sử dụng chương trình này bạn có thể scan một cách nhanh chóng mà không gặp phải các vấn đề về ảnh từ máy scan của bạn.

Các công việc bạn cần làm chỉ là: lựa chọn máy scan, cài đặt chế độ scan và thư mục để lưu các ảnh đã scan. Sau khi scan xong bạn có thể in trực tiếp các hình ảnh đó.


Các tính năng chính:

* Giao diện đơn giản, dễ dùng, chọn in trực tiếp ảnh quét.


* Hỗ trợ các định dạng tiết kiệm dung lượng như: bmp, jpeg, tiff, png, pdf, gif.


* Thiết lập độ phân giải và độ sâu màu của hình ảnh.


* Khả năng tương thích với tất cả các máy quét TWAIN
:4s:
Trích dẫn:
Click here to dowload


 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,812
Bài viết
55,026
Thành viên
85,715
Thành viên mới nhất
baongoc9902

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN