PicPick v3.0.8 Multilanguage Portable-Công cụ chụp ảnh, quay phim màn hìnhh

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,815
12
38
PicPick chắc chắn là sự chọn tốt nhất nếu những gì bạn cần chỉ là một trình biên tập hình ảnh đơn giản. Với PicPick bạn có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ để chỉnh sửa bức ảnh của bạn, bao gồm độ sáng, độ tương phản , màu sắc, màu xám, blur, Pixelate và các hiệu ứng đặc biệt khác. Ngoài ra còn có một tính năng quét mã vạch cho phép bạn để viết và vẽ trực tiếp trên màn hình.

Nhưng PicPick không chỉ là một trình biên tập hình ảnh: nó cũng là chụp màn hình "capturing" công cụ đầy đủ tính năng mà bạn có thể chụp các hình ảnh trên màn hình bằng nhiều cách: toàn màn hình, cửa sổ đang hoạt động, khu vực và nhiều hơn nữa. Plus PicPick có thể làm việc với một số tài liệu , đồng thời chụp màn hình có thể được kích hoạt với các phím tắt với tùy chỉnh bàn phím.
Các tính năng:

* Captures : chụp màn hình
- Full Screen (Hỗ trợ cho Dual Monitors)
- Active Window
- Cửa sổ Control (Di chuyển tự động)
- Vùng hoặc khu vực cố định
- Freehand
- Lặp lại lần chụp cuối cùng
* Image Editor
- Nó rất giống với Microsoft Paint, nhưng bạn có thể làm nhiều hơn nữa.
- Cung cấp một lựa chọn hiệu ứng như độ đục, mờ, làm sắc nét, độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, lật, xoay và vv
* Color Picker
* Bảng màu
* Pixel Thước
* Thước đo màn hình hình bán nguyệt
* Crosshair
· Đối với việc sắp xếp các đối tượng trong các ứng dụng đồ họa hoặc thiết kế
· Đối với tính tương đối tọa độ trên màn hình
Cập nhât:
* Nhập: Capture Output Type - Upload lên Web (Upload hình ảnh của bạn trực tiếp đến các trang web thông qua ImageShack!)
* Nhập: tùy chọn chương trình thay đổi hộp thoại

:mf:
Trích dẫn:
Click here to dowload

pass:shoptinhoc.com

Nguồn: shoptinhoc.com
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,852
Bài viết
57,075
Thành viên
85,737
Thành viên mới nhất
CongCuMarketing

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN