Phương hướng xây nhà của người mạng Cấn

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,549
11
38
Chủ nhà mạng Cấn tương đương với Thổ Tinh (Santurne) thuộc hành Thổ.

Chủ nhà mạng Cấn chọn hướng Cấn (đông bắc) để quan hệ việc xây nhà:
Theo bát quái đồ sở thuộc cung Phục vị là quẻ Cấn vi sơn trong kinh Chu Dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, Âm Thủy, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ, không hợp với con trai út.


Chủ nhà mạng Cấn chọn hướng Chấn (chính đông) để quan hệ việc xây nhà:
Theo bát quái đồ sở thuộc cung Lục sát là quẻ Sơn Lôi Di trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà tiền tài hao hụt, khẩu thiệt thứ hung.

Chủ nhà mạng Cấn chọn hướng Tốn (đông nam) để quan hệ việc xây nhà:
Theo bát quái đồ sở thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Son Phong Cổ trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ (không con nối dòng). Đại hung.

Chọn hướng làm nhà hợp mệnh sẽ thuận lợi trong gia đình cũng như lcông việc

Chủ nhà mạng Cấn chọn hướng Ly (chính nam) để quan hệ việc xây nhà:

Theo bát quái đồ sở thuộc cung Họa hại là quẻ Sơn Hỏa Bí trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà bị thị phi, kiện tụng, thương nhân khẩu. Thứ hung.

Chủ nhà mạng Cấn chọn hướng Không (tây nam) để quan hệ việc xây nhà:
Theo bát quái đồ sở thuộc cung Sinh khí là quẻ Sơn Địa Bác trong kinh Chu Dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là Thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc, còn cung Khôn thuộc Âm Thổ, có hại đến bổn mạng mẹ hoặc vợ.

Chủ nhà mạng Cấn chọn hướng Đoài (chính tây) để quan hệ việc xây nhà:
Theo bát quái đồ sở thuộc cung Diên niên là quẻ Sơn Trạch Tổn trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà giàu có thuộc hạng bậc trung có tiền bạc dồi dào, sống thọ. Thứ cát.

Chủ nhà mạng Cấn chọn hướng Kiền (tây bắc) để quan hệ việc xây nhà:
Theo bát quái đồ sở thuộc cung Thiên Y là quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà phú quý, trong nhà ít có người mang bệnh tật, Thượng cát.

Chủ nhà mạng Cấn chọn hướng Khảm (chính bắc) để quan hệ việc xây nhà:
Theo bát quái đồ sở thuộc cung Ngũ quỷ là Sơn Thủy Mông trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt, đại hung. (KTS Vũ Quang Định – Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng ASPACE).
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,547
Bài viết
54,761
Thành viên
85,705
Thành viên mới nhất
trananhtuyet20062002

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN