Photo Makeup Editor 1.81 - Trang điểm cho bức ảnh dễ dàng

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
44,620
12
38

Photo Makeup Editor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh và trang điểm ảo cho bạn. Bạn có thể làm cho hình ảnh của bạn đẹp hơn và thậm chí thay đổi phong cách của bạn! Chương trình này cung cấp 10 công cụ mạnh mẽ cho phép bạn làm việc đó. Nó cho phép bạn đạt được kết quả nổi bật trong vài phút, làm cho hình ảnh thực sự quyến rũ!Photo Makeup Editor là tất cả những gì bạn cần để làm cho những người chụp ảnh đẹp hơn. Từ thủ thuật thay đổi màu tóc và thậm chí thực hiện kỹ thuật số "phẫu thuật thẩm mỹ" - tất cả những tính năng có sẵn trong Photo Editor giúp bạn trang điểm ngay lập tức sau khi cài đặt.Không cần bất kì kĩ thuật chỉnh sửa phức tạp hoặc chuyên nghiệp - tất cả bạn cần là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản. Photo Trang điểm Editor là một ứng cử viên lý tưởng cho công việc!

Các tính năng chính


* Áp dụng son môi, rouge, mắt bóng tối, và phấn.
* Áp dụng đường mí mắt và thay đổi màu mắt .
* Giảm bớt hoặc loại bỏ các nếp nhăn, khắc phục nhược điểm da.
* Chỉnh sửa bất kỳ khía cạnh của khuôn mặt và cơ thể.
* Cho phép bạn làm sáng lên da hoặc thêm ánh sáng.
* Thay đổi màu tóc hoặc thậm chí làm nổi bật mái tóc.
* Thay đổi khuôn mặt biểu hiện. Tạo nụ cười hấp dẫn.
* Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và màu sắc trên mặt.

Hệ điều hành: Windows XP, Vista, Windows 7
:mf:
Trích dẫn:
Click here to dowload

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
56,692
Bài viết
58,917
Thành viên
85,773
Thành viên mới nhất
trivas

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN