KH-CN Phone 4S mới ra mắt đã từng rò rỉ tại Việt Nam

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
31Chiếc iPhone thế hệ mới mà Apple vừa ra mắt chính thức sáng nay chính là thiết bị đã từng xuất hiện tại Việt Nam hồi cuối tháng 7, khi đó được biết đến như là mẫu thử của iPhone 4S.

http://www.zing.vn/news/mobile/iphone-4s-chinh-thuc-trinh-lang/a129019.html
Mẫu thử iPhone 4S từng rò rỉ ở Việt Nam (trái) và iPhone 4S vừa ra mắt trong sáng nay (phải).
Sáng nay (5/10), Apple đã chính thức cho ra mắt chiếc iPhone 4S, phiên bản nâng cấp về cấu hình và giữ nguyên thiết kế của iPhone 4. Đáng chú ý, đối chiếu với hình ảnh rò rỉ tại Việt Nam của một thiết bị được cho là mẫu thử của iPhone 4S cách đây hơn 2 tháng, hình ảnh và thông tin về iPhone 4S mới ra mắt hoàn toàn trùng khớp.
Liên hệ trở lại với nguồn tin đã từng cho đăng tải những tấm hình chụp hồi cuối tháng 7 về mẫu thử của iPhone 4S tại Việt Nam, anh này xác nhận sản phẩm mới được Apple ra mắt hoàn toàn giống với thiết bị mà anh đã từng cầm trên tay. Những nhận xét mà anh đã đưa ra cách đây hơn 2 tháng rằng iPhone 4S có thiết kế giống hệt iPhone 4, chỉ cho cảm giác nhẹ hơn và chạy nhanh hơn hẳn iPhone 4 cũng đã được chứng minh là đúng thông qua màn ra mắt chính thức của Apple.
Như vậy, thêm một lần nữa Việt Nam trở thành nguồn tin chính xác về các sản phẩm công nghệ đình đám rò rỉ trước khi ra mắt. Trước iPhone 4S, một loạt sản phẩm của Apple như iPod Touch tích hợp camera, MacBook White vỏ nhựa, iPhone 4... cũng đã bị giới công nghệ Việt Nam "bóc tem" trước khi chính thức được giới thiệu. Ngoài ra, còn phải kể đến một số mẫu điện thoại cao cấp của Acer, BlackBerry...
Nguyễn Hân
Theo Bưu Điện Việt Nam
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,845
Bài viết
55,059
Thành viên
85,716
Thành viên mới nhất
trangtuyensinh24h

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN