Phần mềm phát hiện keyloger nhanh gọn lẹ

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,795
12
38
- Như các bạn biết đó Keylog là 1 loại gián điệp nhằm ghi lại mật khẩu, thao tác bàn phím, thông tin các nhân,... một khi chúng đc cài vào máy tính. Thông thường nó được ẩn rất tốt, khó mà phát hiện được. Nhưng hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn phần mềm AnVir Task Manager. Nó giúp chúng ta nhận biết dễ dàng sự có mặt của keylog, từ đó các bạn có thể (xóa keylog, tắt chức năng khởi động cùng máy tính của keylog, ...). Thật hay phải ko nào.
Hình ảnh về phần mềm AnVir Task Manage
[URL="http://www.myalbum.vn/GroteFoto-QQP8BUSF.jpg"][/URL]- Download về tại: http://www.anvir.com/download.htm (Đợi chút xíu! Rồi click vào ô màu vàng phía trên tay phải nha!)

Nguồn: shoptinhoc.com
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,832
Bài viết
57,055
Thành viên
85,734
Thành viên mới nhất
hangbeo

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN