Niền vui nhỏ của sinh viên sống xa nhà

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,843
11
38
E vừa trải qua một giai đoạn khó khăn , cô đơn . Cuộc sống trở nhàm chán không có thú vui gì cả . Động lực của tuổi trẻ cũng tự nhiên mất dần .
Chuyện là , e vốn là sinh viên từ quê lên học đại học. Lạ nước lạ cái không người thân thích , phải tự lực tự thân vận động. Sống ở thành phố khó khăn nhiều mà mọi người có vẻ ko thân thiện lắm với những sinh viên ở quê mới lên . Năm đầu đại học cũng ít môn học và thời gian khá là rảnh , buồn buồn em thường nghe nhạc và xem phim vì cũng chả biết làm gì , gái gú thì ko , bạn bè thi chưa có đứa nào thân để rủ đi chơi cả nhiều khi nhớ nhà muốn về lại sợ tốn tiền.
Bước vào học kỳ mới, được học với nhiều đứa bạn hơn, nhưng cái mác nhà quê vẫn đeo đuổi e, nên rất khó quen được nhiều bạn thân . Đi học xong thường là về nhà trọ ngủ hoặc là xem phim , may mà bố mẹ vừa mua cho con HTC. Từ ngày có dế mới e chăm ol lắm, hum trước vào xem film clik vào cái banner thấy có game Tru Thần e tải về chơi xem sao. Ai ngờ game mobile chơi tê mà con hay hơn cả PC ấy chứ.
Tưởng rằng chỉ là trò giải trí ấy vậy mà từ trong cái thế giới ảo đó em quen được khá nhiều những người bạn tốt trong những buổi offline . Có cảm giác từ trò chơi đơng giản đó , con người xích gần nhau hơn , giờ đây e đã có những người bạn có thể tâm sự trò truyện với nhau.(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,845
Bài viết
55,059
Thành viên
85,716
Thành viên mới nhất
trangtuyensinh24h

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN