Những kiểu đàn ông khiến phụ nữ chạy mất dép

saveyourtime1990

Administrator
Staff member
25 Tháng mười 2010
10,249
0
36
32
Những kiểu đàn ông khiến phụ nữ chạy mất dép

Nếu gặp phải anh chàng "bạ đâu cũng tán", ăn mặc luộm thuộm hoặc có thói quen "soi" phụ nữ trên đường thì tốt nhất bạn nên tìm cách tạm biệt càng sớm càng tốt.
Tán tỉnh bằng cách hôn gió

Nếu gặp phải những gã này trên đường đi, trên xe bus hay bất cứ nơi nào khác, thì đừng dại gì mà bắt chuyện với hắn nhé. Hãy phớt lờ hắn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một người đàn ông mà thích dùng những cử chỉ âu yếm ngay cả với những người phụ nữ chưa quen thì chứng tỏ anh ta là một gã cợt nhả, không nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Hay gãi đầu

Có thể đây chỉ là một tật xấu của anh ta, nhưng suy cho cùng cũng là một hành vi thiếu lịch sự. Hơn nữa, gãi đầu khiến người ta dễ liên tưởng đến những người lười vệ sinh cá nhân, có lối sống luộm thuộm, hoặc bị một căn bệnh nào đó về da đầu.

Nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng như thế này, hãy xem xét lại ngay nhé!

Không hào hiệp

Những chàng trai không hào hiệp là những gã đàn ông chẳng có gì hấp dẫn, đó là khẳng định của rất nhiều bạn gái. Bạn hãy thử kiểm chứng anh chàng mình đang hẹn hò xem sao. Mỗi khi hai người bước vào một nhà hàng, anh ta có chủ động đi trước và mở sẵn cửa chờ bạn bước vào không, hay bỏ mặc bạn với cánh cửa đóng im lìm? Tệ hơn là anh ta đi trước và buông tay khiến cánh cửa suýt đập vào mặt bạn. Nếu vậy nghĩa là bạn không “xứng đáng” để được anh ta nâng niu.

Ăn mặc luộm thuộm

Nói về phong cách ăn mặc, tất nhiên mỗi người nên tạo cho mình một “style” riêng. Nhưng bạn nghĩ sao về những anh chàng mặc quần ngoài quá rộng và để lộ gần như nguyên chiếc quần đùi ra bên ngoài? Điều đó thể hiện anh ta là một kẻ luộm thuộm, và chẳng tế nhị chút nào.Với những mẫu đàn ông như thế này, chắc chẳng cần ai phải khuyên nhủ, bạn cũng tự biết cách "cắt đuôi" anh ta để không phải che mặt mỗi khi đi cùng.

Đôi mắt cú vọ

Đây là những anh chàng có thói quen nhìn chằm chằm vào mặt người đối diện mỗi khi chuyện trò. Hành động này bị coi là bất lịch sự vì nó sẽ khiến bạn lúng túng, thậm chí sợ sệt. Rất có thể anh ta thuộc tuýp đàn ông háo sắc, hoặc tuýp hay soi mói người khác.

Với những gã này, bạn hãy đáp trả bằng một vẻ mặt lạnh như băng, đảm bảo anh ta sẽ tự động bỏ chạy.


Dùng mánh khóe để lấy số điện thoại của bạn

Sau buổi hẹn hò, anh ta có thể chủ động cho bạn số điện thoại, và bạn vui vẻ nhận lời vì nghĩ rằng mình là người có quyền quyết định có gọi cho anh ta hay không. Nhưng thực tế thì bạn đã bị lừa. Sau khi cho số, anh ta sẽ yêu cầu bạn nháy máy, và thế là đương nhiên số của bạn đã được lưu trong danh bạ điện thoại anh ta. Ai có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không bị gã này quấy rầy mỗi đêm?

Đã có bạn gái/ Đã lập gia đình

Có thể bạn đã từng đi dạo với anh ta một vài buổi, nhưng ngay sau khi biết anh ta đã có người tình bên cạnh thì bạn nên chủ động “cắt đuôi” ngay lập tức và chấm dứt mọi mọi mối liên hệ có thể.

Biện pháp rút lui an toàn nhất đó là thông báo cho đối phương biết bạn đã có người yêu (cho dù là nói dối), trong trường hợp không thể nói thẳng, có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn.

Theo tinsoc
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
56,692
Bài viết
58,917
Thành viên
85,773
Thành viên mới nhất
trivas

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN