Người phụ nữ uống 25 lít nước mỗi ngày

taiphung92

New member
17 Tháng bảy 2012
1
0
0
28
Elly Trần dịu dàng chơi violin
Sự kiện: Elly Trần: Từ hotgirl đến 1 diễn viên
(Phim) - Có một trái tim nhân hậu và một tài năng âm nhạc tuyệt đỉnh thừa hưởng từ cha là giảng viên âm nhạc, Elly Trần đã làm điêu đứng trái tim bao nhiêu chàng trai.

Phim 24H cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao

Đó là vai diễn mới của Elly Trần trong bộ phim mới Hoa cúc xanh. Không những chỉ xinh đẹp, nhân hậu, nhân vật Giáng Mi do Elly Trần thủ vai còn có tài năng vĩ cẩm tuyệt vời. Với khả năng vượt trội, cô đã nhận được học bổng đi nước ngoài đào tạo, nhưng cô đã không thể đi được vì căn bệnh quái ác bất ngờ xảy đến với cha mình.

Để có thể kéo đàn thành thạo như một nghệ sỹ violin thực thụ, Elly đã phải tập luyện rất vất vả. Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn cho biết, Elly học rất nhanh và đặc biệt cô đóng rất có hồn như thể chính cô là người kéo bản nhạc đó vậy. Elly cho biết cô cảm thấy thích thú vô cùng, vì Giáng Mi là vai diễn mà cô chờ đợi đã lâu. Dù nhiều người nói Elly hợp với vai phản diện nhưng cô vẫn thích đóng những vai chính diện hiền lành, nhu mì theo đúng con người của cô.

Hoa cúc xanh với những hình ảnh vô cùng lãng mạn được quay tại Đà Lạt trôi trong dòng những bản hòa tấu bất hủ hứa hẹn sẽ là một câu chuyện cổ tích hiện đại đầy lôi cuốn. Phim sẽ sóng lúc 13h-14h vào các thứ 5,6 và 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 21/07/2012 trên kênh HTV7.

Nguồn : http://hn.24h.com.vn/phim/elly-tran-choi-violon-cuc-dinh-c74a469522.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,783
Bài viết
54,997
Thành viên
85,714
Thành viên mới nhất
hoangdunggreen1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN